Giải bóng đá mở rộng xã Hải Chính lần thứ 6 trong khuôn khổ Đại hội TDTT xã lần thứ 9 năm 2022

Trong những năm qua phong trào Văn hóa văn nghệ, Thể dục thể thao của xã Hải Chính ngày càng phát triển, đã có nhiều mô hình Câu lạc bộ được thành lập, phong phú về nội dung, phát triển về số lượng hội viên - vận động viên góp phần rèn luyện sức khỏe, tạo món ăn tinh thần và gặt hái được những thành công của các giải đấu của huyện, của xã; trong đó, môn bóng đá là một trong những hoạt động thể thao nổi bật.

Câu lạc bộ bóng đá xã Hải Chính được thành lập tháng 8 năm 2016. Trải qua 5 mùa giải liên tiếp, năm 2022 là mùa giải bóng đá mở rộng lần thứ 6 với sự chỉ đạo của UBND xã, sự điều hành trực tiếp của Ban chủ nhiệm CLB. Câu lạc bộ bóng đá là nơi để các vận động viên, những người yêu thích bộ môn thể thao vua sinh hoạt, luyện tập thể thao, nâng cao sức khỏe, giao lưu học hỏi giúp đỡ nhau cùng tiến bộ với tinh thần thể thao “Đoàn kết - Trung thực - Trong sáng - Cao thượng”.

Tham dự giải bóng đá phong trào mở rộng năm 2022 xã Hải Chính với 70 cầu thủ và huấn luyện viên của 5 đội bóng FC Trung Châu, FC Trẻ Hải Chính, FC.U30+, FC Hải Chính, FC Phương Đông.

Mặc dù chỉ là giải phong trào, nhưng UBND xã và Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ đã làm tốt công tác chuẩn bị các điều kiện, công tác xã hội hóa nguồn kinh phí, ban hành Quy chế - Điều lệ thi đấu. Giải bóng đá mở rộng xã Hải Chính được tổ chức ngày càng chất lượng với trọng tài cấp huyện, góp phần làm nên thành công trong khuôn khổ Đại hội TDTT xã lần thứ 9, lập thành tích cao nhất chào mừng kỷ niệm 77 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 02/9.