Khai mạc và thi đấu Giải Quần vợt các xã, thị trấn

Ngày 27-8-2022, Giải quần vợt các xã, thị trấn tổ chức khai mạc và thi đấu. Đồng chí Vũ Văn Kỳ, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện về dự tặng hoa chúc mừng và trao giải cho các vận động viên đạt giải.

Giải thi đấu Quần vợt các xã, thị trấn lần này với sự tham gia của 6 cặp đôi vận động viên của 6 xã, thị trấn trong huyện, được chia làm 2 bảng. Tại đây, các vận động viên đã nêu cao tinh thần thể thao, nỗ lực thi đấu nhiệt tình, đúng điều luật và điều lệ do Ban Tổ chức đề ra. Qua đó đã cống hiến cho khán giả những trận bóng hay, kịch tính, những đường bóng đẹp thể hiện được tinh thần thi đấu thể thao và được các cổ động viên đánh giá cao.

Sau 1 ngày thi đấu sôi nổi, kết thúc giải đấu, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho cặp đôi xã Hải Phú, Nhì TT Yên Định, đồng giải ba xã Hải Quang và xã Hải Đường./.

Trần Loan