Đêm liên hoan nghệ thuật đặc sắc của Nhà hát Nghệ thuật truyền thống tỉnh Nam Định tại Hải Hậu

Tối 31/8/2022 tại tiền sảnh Nhà văn hóa huyện Hải Hậu đã diễn ra Chương trình Liên hoan nghệ thuật chào mừng Quốc khánh 2 – 9 của Nhà hát Nghệ thuật truyền thống tỉnh Nam Định. Dự và tặng hoa chúc mừng Đoàn nghệ thuật có các đồng chí: Nguyễn Tiến Dũng – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Văn hóa thể thao và Du lịch tỉnh, các đồng chí Phó giám đốc Sở Văn hóa thể thao và Du lịch tỉnh Nam Định, Trung tâm thể thao thành tích cao tỉnh Nam Định. Về phía lãnh đạo huyện có các đồng chí: Trần Minh Hải – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Đỗ Trung Kiên - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Đỗ Hải Điền – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Lưu Thị Nghiêm – Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND huyện.

Quốc khánh 2.9 là sự kiện lịch sử quan trọng của dân tộc, nhắc nhở mỗi người dân về tinh thần tự hào trước những thành quả to lớn mà toàn Đảng, toàn quân, toàn dân chung sức đồng lòng xây dựng. Chương trình nghệ thuật diễn ra trong không khí hào hùng với nhiều tiết mục ca, múa, nhạc, kịch, trống hội được dàn dựng công phu về chủ đề ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, quê hương đổi mới, do tập thể nghệ sỹ Nhà hát Nghệ thuật truyền thống tỉnh Nam Định biểu diễn. Thông qua chương trình gửi gắm niềm tin, khát vọng vươn lên; đồng thời, tuyên truyền về chủ nghĩa anh hùng cách mạng, truyền thống đấu tranh kiên cường, bất khuất của các thế hệ cha anh.

Chương trình nghệ thuật đặc sắc được tổ chức thành công với nhiều màu sắc sáng tạo đã mang đến cho miền quê Hải Hậu một không khí vui tươi, phấn khởi trong dịp lễ trọng đại của đất nước, góp phần tuyên truyền, giáo dục các tầng lớp nhân dân tiếp nối truyền thống yêu nước, thể hiện lòng biết ơn sâu sắc các thế hệ đã hy sinh vì độc lập, tự do, thống nhất của Tổ quốc. Đồng thời khẳng định vị trí, tầm vóc vĩ đại, giá trị lịch sử của Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9 trong lịch sử đấu tranh dựng nước, giữ nước của dân tộc Việt Nam./.

Việt Hải