Hải Hậu khai mạc giải bóng chuyền nam năm 2022

Sáng ngày 31-8-2022, tại sân Nhà thi đấu Trung tâm huyện, UBND huyện tổ chức khai mạc giải Bóng chuyền năm 2022. Đồng chí Trần Minh Hải, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Đỗ Trung Kiên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Đỗ Hải Điền, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện về dự tặng hoa chúc mừng cùng đông đảo khán giả hâm mộ đến cổ vũ.

Giải vô địch Bóng chuyền nam năm 2022 là hoạt động Văn hóa -Thể thao truyền thống của huyện nằm trong khuân khổ Đại hội TDTT huyện lần thứ IX. Giải với sự góp mặt thi đấu của 8 đội bóng đại diện cho 8 vùng miền gồm các xã: Hải Hưng, Hải Tây, Hải Hà, Hải Chính, Hải Hòa, Hải Sơn, Hải Minh và Hải Giang.

Trong 3 ngày từ 31/8-2/9, giải bóng chuyền sẽ được chia làm 2 bảng, mỗi bảng 4 đội. Các đội bóng ở mỗi bảng sẽ thi đấu theo vòng tròn tính điểm để chọn đội nhất, nhì vào thi đấu loại trực tiếp ở bán kết. Hai đội thắng trong trận Bán kết sẽ thi đấu để tranh chức Vô địch, 2 đội thua tranh giải Ba.

Ngay sau khi khai mạc, 4 đội bóng gồm các xã: Hải Hưng và Hải Sơn, Hải Hòa và Hải Giang đã ra sân để thi đấu. Trận chung kết sẽ diễn ra vào sáng 2/9, giải đấu năm nay hứa hẹn sẽ mang đến cho người hâm mộ những pha bóng đẹp và đầy kịch tính./.

Trần Loan