Đoàn thanh niên CSHCM huyện tổ chức giải bóng đá thanh niên khối cơ quan, doanh nghiệp, các Trường THPT năm 2022.

Nhân kỷ niệm 77 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9. Chiều ngày 22/8, thực hiện Kế hoạch của UBND huyện, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện tổ chức khai mạc Giải bóng đá thanh niên khối cơ quan, doanh nghiệp, các Trường THPT, TT GDNN - GDTX năm 2022. Về dự và tặng hoa chúc mừng có các đồng chí: Phạm Vinh Dự - Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí đại diện Tỉnh Đoàn, lãnh đạo Phòng Văn hóa Thông tin, Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao huyện; các đồng chí lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, nhà trường có đội bóng tham dự giải đấu năm nay đã về dự.

Tham gia giải bóng đá thanh niên năm nay có 9 đội bóng đến từ các Chi đoàn của 9 đơn vị. Nằm trong khuôn khổ các môn thi đấu của ngày hội Văn hóa thể thao truyền thống huyện Hải Hậu hàng năm. Giải bóng đá Thanh niên khối cơ quan, doanh nghiệp các Trường THPT, TT GDNN – GDTX năm 2022 diễn ra từ ngày 22/8 đến ngày 2/9. Giải thi đấu đã trở thành phong trào thể thao thường niên, uy tín và là sân chơi giao lưu bổ ích của Đoàn thanh niên trong toàn huyện.

Trong tiếng reo hò cổ vũ từ các cổ động viên, các trận đấu diễn ra sôi nổi, nhiều pha bóng kịch tính, hấp dẫn, các cầu thủ cũng đem đến cho khán giả những đường bóng đẹp mắt và rất chuyên nghiệp. Sau lễ khai mạc, bốn đội gồm: Chi đoàn Công an huyện gặp Đội Chi Đoàn Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn huyện; Đội Đoàn Trường THPT Vũ Văn Hiếu gặp Đoàn Trường THPT An Phúc. Các đội đã thi đấu tranh tài hết mình với tinh thần và lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ.

Các trận thi đấu ở vòng Bảng A – B sẽ diễn ra từ 16h đến 18h; trận Bán kết dự kiến sẽ diễn ra từ 7h30 – 9h30 sáng ngày 31/8/2022. Trận Chung kết và trao giải sẽ diễn ra vào sáng ngày 2/9/2022 từ lúc 8h – 10h./

Việt Hải