image advertisement 

image advertisement

 anh tin bai

 anh tin bai

anh tin baiimage advertisement

image advertisement

 anh tin bai

image advertisement
image advertisement

image advertisement

image advertisement

image advertisement
image advertisement

 image advertisement

anh tin bai

 image advertisement

image advertisement

 
image advertisement

image advertisement

 

 

Thống kê truy cập
  • Đang online: 75
  • Hôm nay: 4897
  • Trong tuần: 52 104
  • Tất cả: 10065310
Các xã sôi nổi tổ chức Đại hội TDTT cấp cơ sở
Lượt xem: 218

              Trong những ngày qua, một số xã, thị trấn trong huyện đã sôi nổi tổ chức Đại hội TDTT cấp cơ sở gắn với ngày hội Văn hóa – Thể thao truyền thống kỷ niệm 77 năm Cách mạng tháng tám và Quốc khánh 02/9 năm 2022.

Tại Xã Hải Phương: Sáng ngày 14/8/2022, xã Hải Phương long trọng tổ chức khai mạc Đại hội TDTT lần thứ IX năm 2022. Về dự có các đồng chí: Đỗ Quang Trung- Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh; Lưu Thị Nghiêm- Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện; Đinh Xuân Vương- Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy; Vũ Văn Kỳ- Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện; Lãnh đạo Ban Tuyên giáo, Phòng Văn hóa -Thông tin, Trung tâm văn hóa, thông tin và thể thao huyện, các cơ quan, doanh nghiệp đóng trên địa bàn xã và đông đảo nhân dân trong xã về dự.

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

 

 

Trước khi khai mạc Đại hội TDTT xã Hải Phương lần thứ IX, trên 1.500 vận động viên, diễn viên và nhân dân đến từ 12 xóm trong xã đã tổ chức diễu hành biểu dương lực lượng tại khu vực trung tâm xã. Tổ chức đồng diễn nhảy dân vũ của Hội Liên hiệp phụ nữ xã, đồng diễn thể dục dưỡng sinh của CLB người cao tuổi, đồng diễn của Khối học sinh Trường THCS, biểu diễn múa sư tử, kèn đồng, nhạc nhẹ, trống cà rùng của Giáo xứ Giáp Nam.

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

Tại Đại hội TDTT xã Hải Phương lần thứ IX, các vận động viên tham gia thi đấu ở 8 môn thi đấu gồm: Cầu lông, bóng bàn, điền kinh, cờ tướng, kéo co, bóng chuyền hơi nữ, bóng chuyền nam, văn nghệ. Với tinh thần thi đấu thể thao cao thượng và quyết tâm cao của các vận động viên, các môn thi đấu tại Đại hội TDTT xã Hải Phương đã diễn ra sôi nổi, hấp dẫn thu hút đông đảo người dân trong xã đến xem và cổ vũ nhiệt tình. Kết thúc Đại hội, Ban tổ chức đã trao giải cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích cao trong thi đấu, đồng thời lựa chọn những VĐV tiêu biểu để tiếp tục bồi dưỡng, luyện tập chuẩn bị tham gia Đại hội TDTT cấp huyện trong thời gian tới.

Sau khai mạc Đại hội TDTT tại xã Hải Phương, Lãnh đạo Sở Văn hóa, thể thao và du lịch tỉnh, Lãnh đạo huyện và cơ quan chuyên môn đã đi động viên phong trào tại 1 số xã, thị trấn tổ chức Khai mạc đại hội TDTT vào sáng ngày 14/8/2022.

Tại xã Hải Hưng:  Với sự đầu tư công phu, bài bản, có tính nghệ thuật cao, cùng với dàn âm thanh, ánh sáng hiện đại, tất cả đã góp phần mang đến ấn tượng cho Lễ khai mạc Đại hội Thể dục – Thể thao và ngày Hội văn hóa thể thao truyền thống của xã Hải Hưng. Qua đó đã tạo sức hút  đông đảo nhân dân đến theo dõi chương trình.

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

          Trước đó hướng tới ngày hội, xã Hải Hưng đã tổ chức các giải Vô địch Bóng chuyền hơi nữ, các môn thi đấu kéo co, cầu lông,…vv. Trong ngày khai mạc đã diễn ra các trận Bán kết và Chung kết các môn Bóng chuyền hơi nữ, kéo co, văn nghệ. Buổi tối 14/8 như thường lệ là chương trình hội diễn văn nghệ quần chúng được tổ chức ngoài tiền sảnh nhà văn hóa, đáp ứng nhu cầu của đông đảo nhân dân tới thưởng thức. Mặc dù ảnh hưởng của dịch bệnh Covid – 19 những năm qua; xã Hải Hưng đã thường xuyên khuyến khích, động viên nhân dân tự tập luyện thể dục thể thao, đặc biệt là nâng cao trở lại trong thời gian gần đây. Vì vậy qua các trận thi đấu thể thao của địa phương có thể khẳng định chất lượng chuyên môn của các vận động viên tham gia Đại hội lần này vẫn được duy trì và ngày càng nâng lên rõ rệt.

Tại xã Hải Phú: Dự khai mạc có đồng chí Đỗ Văn Mạnh – TVHU, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; đại diện lãnh đạo Phòng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn huyện, Phòng Văn hóa, Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao huyện ; Các đồng chí Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ, trưởng các ban, ngành, đoàn thể cùng các trọng tài và vận động viên trên địa bàn xã.

Đại hội TDTT xã Hải Phú lần thứ IX năm 2022  là dịp để cán bộ và nhân dân trong xã nhìn lại và đánh giá phong trào TDTT quần chúng trong từng thôn xóm để từ đó rút ra những bài học tốt trong chỉ đạo và xây dựng phong trào TDTT quần chúng, quyết tâm đưa cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” phát triển lên một tầm cao mới, góp phần nâng cao sức khoẻ, thể lực cho đông đảo quần chúng nhân dân.

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

 

 

Tại buổi lễ, xã Hải Phú tiến hành tổ chức lễ khai mạc theo hình thức truyền thống. Lễ diễu hành biểu dương lực lượng của các vận động viên, hội viên, các hội, đoàn thể xã hội, lực lượng vũ trang và các em học sinh. Nghi thức thắp đuốc truyền thống được tiến hành ngay sau lễ diễu hành biểu dương lực lượng. Lễ khai mạc còn thêm sôi động với liên khúc nhảy dân vũ kết hợp đồng phục khỏe khoắn đã thể hiện những bước nhảy nhịp nhàng, rộn ràng và màn đồng diễn nhiều màu sắc đến từ các hội viên  người cao tuổi, phụ nữ xã.

Sau Lễ khai mạc, các vận động viên tham dự Đại hội tiếp tục tham gia giải đấu theo kế hoạch đề ra. Tham gia Đại hội TDTT xã Hải Phú, các vận động viên sẽ tranh tài ở các môn thi đấu gồm: Điền kinh, bóng bàn, bóng chuyền nam hạng A, hạng B, bóng chuyền hơi nữ, cờ tướng, cầu lông, kéo co nam nữ, văn nghệ. Trong đó, văn nghệ đã được tổ chức vào buổi tối trước ngày khai mạc đại hội, với những tiết mục đặc sắc chủ đề ca ngợi Đảng, Bác, tình yêu quê hương đất nước, biển đảo Tổ quốc…tham gia bởi 16/16 xóm và 3 nhà trường.

Tại xã Hải Châu: Với tinh thần “Khỏe để học tập, công tác. Khỏe để xây dựng và bảo vệ tổ quốc theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Đại hội Thể dục – Thể thao xã  Hải Châu lần thứ 8 đã thu hút trên 300 diễn viên, VĐV tham gia biểu diễn, thi đấu và tranh tài ở các nội dung: Đồng diễn thể dục của trường THCS; thể dục dưỡng sinh; Múa dân vũ của hội LHPN xã; Bóng chuyền nam; Bóng chuyền hơi nữ; Kéo co nam - nữ.

Ngay sau lễ khai mạc, các môn Bóng chuyền nam; Bóng chuyền hơi nữ; Kéo co nam nữ đã diễn ra trong tiếng hò reo cổ vũ của khán giả. Với tinh thần thể thao các VĐV, diễn viên đã cống hiến những pha bóng đẹp cho khán giả và toàn thể nhân dân. Sau đại hội, xã Hải Châu sẽ  lựa chọn các môn, các vận động viên xuất sắc tham gia thi đấu tại Đại hội thể TDTT lần thứ 9 tại huyện chào mừng kỷ niệm 77 năm ngày cách mạng tháng 8 và quốc khánh 02/9.

Tại xã Hải Tân:  Đồng chí Đinh Xuân Vương, TVHU, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy đã đến dự, chúc mừng Đại hội Thể dục thể thao xã Hải Tân lần thứ 9 và Ngày hội văn hóa thể thao truyền thống kỷ niệm 77 năm Cách Mạng tháng 8, Quốc khánh 02/9. Trước khi vào Đại hội, các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền, MTTQ, các ban ngành đoàn thể và nhân dân đã dâng hương, đặt vòng hoa tại nghĩa trang liệt sĩ; Nghi thức rước đuốc truyền thống và diễu hành về sân nhà văn hóa xã.

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

Tham gia Đại hội tại xã Hải Tân năm nay có sự góp mặt, biểu diễn của các CLB dưỡng sinh hội Người cao tuổi, CLB dân vũ của hội LHPN xã; Các môn thi đấu như: kéo co nam, nữ, thi đấu bóng chuyền hơi nữ, bóng bàn, cờ tướng, biểu diễn bơi chải nam, nữ với hàng trăm vận động viên và khán giả cổ vũ nhiệt tình đã cho thấy mặc dù bị tạm ngừng không tổ chức trong 2 năm qua do ảnh hưởng của dịch Covid-19, song phong trào văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao của xã Hải Tân nói riêng và các xã trong huyện nói chung vẫn tiếp tục được duy trì, phát triển. Đại hội diễn ra với tinh thần giao lưu, học hỏi, rèn luyện sức khỏe và thể lực cho mỗi người dân từ đó tiếp tục động viên nhân dân và cán bộ trong toàn xã thi đua phát triển kinh tế gia đình, chung sức xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu giàu đẹp văn minh.

Tại xã Hải Long:  Đại hội Thể dục thể thao xã Hải Long lần thứ 9 và Ngày hội văn hóa thể thao truyền thống kỷ niệm 77 năm Cách Mạng tháng 8, Quốc khánh 02/9, gắn với kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Đảng bộ xã Hải Long diễn ra trong 2 ngày 13,14/8.  Đại hội có sự tham gia của các môn: bóng chuyền hơi nữ có 8 đội thi đấu; bóng đá nam có 4 đội, bóng chuyền nam 2 đội, bóng bàn, cầu lông thi đấu đôi nam và các câu lạc bộ; và các môn vui chơi như cờ tướng, tổ tôm, thể dục dưỡng sinh. Đặc biệt là đêm liên hoan văn nghệ với các tiết mục tuyển chọn từ 3 nhà trường và tiêu biểu của các xóm đã thu hút đông đảo nhân dân đến cổ vũ góp phần vào sự thành công của Đại hội.

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

Tại xã Hải Nam: Đồng chí Phạm Văn Oánh - Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Công an huyện, đại diện lãnh đạo Trung tâm VHTT-TT huyện, phòng VHTT huyện đã về dự, tặng hoa chúc mừng.

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

Đại hội Thể dục thể thao lần thứ IX xã Hải Nam gắn với Ngày hội Văn hoá - Thể thao truyền thống năm nay có sự góp mặt của hàng trăm diễn viên, vận động viên đến từ các xóm, các cơ quan đơn vị trên địa bàn xã tham gia tranh tài ở các nội dung thi đấu, biểu diễn. Ngay sau lễ khai mạc các nội dung thi đấu biểu diễn diễn ra sôi nổi, hấp dẫn: Biểu diễn thể dục dưỡng sinh của Hội Người cao tuổi; biểu diễn nhảy dân vũ của Hội LHPN xã. Tiếp đến, các nội dung thi đấu bóng chuyền nam, bóng chuyền hơi nữ cũng diễn ra sôi nổi thu hút đông đảo cán bộ và nhân dân tham gia theo dõi, cổ vũ. Cùng với đó là nội dung thi đấu cờ tướng, thi kéo co, cầu lông giữa các đội cũng diễn ra ngay trong buổi sáng hết sức sôi nổi.

Tại xã Hải Vân: Lễ khai mạc với phần diễu hành biểu dương lực lượng các khối tham gia như: Khối Cờ Tổ quốc, Kiệu ảnh Bác Hồ tập thể dục; Khối cờ Hồng kỳ; Khối các đoàn thể thao của các đơn vị xóm. Tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo địa phương đã đọc lời kêu gọi toàn dân tập thể dục thể thao của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Trong ngày Hội văn hóa – thể thao truyền thống xã Hải Vân năm nay có các môn thi đấu như: Kéo co, cầu lông, bóng bàn, cờ tướng; các môn biểu diễn như nhảy dân vũ, văn nghệ. Môn bóng Chuyền hơi nữ được tổ chức và thi đấu, giao lưu trước đó thu hút mọi lứa tuổi tới thưởng thức và cổ vũ.

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

Tại xã Hải Lộc: Chiều ngày 14/8, xã Hải Lộc long trọng tổ chức Lễ khai mạc Đại hội Thể dục thể thao lần thứ IX, gắn với Ngày hội Văn hoá - Thể thao truyền thống năm 2022. Đồng chí Vũ Thế Hưng - Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Phòng Giáo dục - Đào tạo huyện, đại diện lãnh đạo phòng VHTT huyện đã về dự, tặng hoa chúc mừng.

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

Ngay sau lễ khai mạc các nội dung thi đấu biểu diễn diễn ra sôi nổi, hấp dẫn: Biểu diễn tiết mục trống hội; biểu diễn nhảy dân vũ của Hội LHPN xã. Tiếp đến, các nội dung thi đấu bóng chuyền nam, bóng chuyền hơi nữ, cầu lông, bóng bàn, cờ tướng và bơi lội thanh thiếu niên cũng diễn ra sôi nổi thu hút đông đảo cán bộ và nhân dân tham gia theo dõi, cổ vũ. Tối ngày 14/8 ngay tại Nhà văn hóa xã sẽ diễn ra chương trình văn nghệ giữa các xóm và các đơn vị trường học trên địa bàn.

Tại xã Hải Trung: Đồng chí Lại Văn Hà  – TVHU, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy về dự tặng hoa chúc mừng Đại hội.  Đại hội Thể dục – Thể thao xã Hải Trung lần thứ 9 và Ngày hội Văn hóa thể thao truyền thống chào mừng kỷ niệm 77 năm Cách mạng Tháng Tám, Quốc khánh 02/9 thu hút sự tham gia của hơn 300 diễn viên, VĐV tham gia biểu diễn, thi đấu và tranh tài ở các bội dung: Bơi Chải ( nam – nữ) cự ly 1000m; Cầu lông; Bóng chuyền hơi nữ; Cờ tướng; thể dục dưỡng sinh của 12 CLB và Văn nghệ quần chúng  của 15 xóm, 3 nhà trường, đoàn thanh niên xã. Ngay sau lễ khai mạc, các nội dung gồm Bóng chuyền hơi nữ; Bơi chải nam nữ cự ly 1000m và thể dục dưỡng sinh của 12 CLB trên địa bàn xã đã thu hút rất đông khán giả đến xem và cổ vũ.

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

Tại xã Hải Anh: Đại hội Thể dục – Thể thao xã Hải Anh  lần  thứ  9 và Ngày hội Văn hóa thể thao truyền thống chào mừng kỷ niệm 77 năm Cách mạng Tháng Tám, Quốc khánh 02/9 gồm có 4 nội dung: Cầu lông; Bóng chuyền hơi nữ; kéo co học sinh THCS và Văn nghệ quần chúng. Sau lễ khai mạc, môn Bóng chuyền hơi nữ; Kéo co học sinh THCS đã diễn ra trong tiếng hò reo cổ vũ của khán giả.

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

Tại xã Hải Cường:  Nhận thức rõ ý nghĩa và tầm quan trọng của sự phát triển TDTT, xã Hải Cường đã triển khai nhiều chương trình, kế hoạch phát triển TDTT và gắn kết công tác tổ chức Ngày hội văn hoá thể thao ở cơ sở với cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” gắn với phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư” đã phát triển sâu rộng và có chất lượng. Trong những năm qua, cùng với nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng nông thôn mới nâng cao, NTM kiểu mẫu đảm bảo quốc phòng-an ninh. Đảng bộ và nhân dân xã Hải Cường luôn quan tâm phát triển sự nghiệp văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, nhằm tăng cường sức khỏe, hoàn thiện thể chất con người, góp phần tích cực vào phát triển nguồn nhân lực, nâng cao đời sống tinh thần cho nhân dân.

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai
anh tin bai

 

Đại hội TDTT xã Hải Cường lần thứ IX năm 2022 được tổ chức từ ngày 11 đến ngày 14/8/2022 gồm các hoạt động văn nghệ quần chúng với các tiết mục đặc sắc đến từ Hội LHPN, Đoàn Thanh niên, Hội CCB, Hội NCT cùng 3 nhà trường và hoạt động TDTT gồm các môn thi đấu: bóng chuyền hơi nữ, bóng chuyền nam, cầu lông. Đây cũng là dịp để xã Hải Cường lựa chọn các vận động viên tiêu biểu, xuất sắc ở các bộ môn để tham gia thi đấu tại Đại hội TDTT cấp huyện trong thời gian tới. Tại lễ khai mạc, các đại biểu được xem bài nhảy Dân vũ đẹp mắt của hội Phụ nữ xã Hải Cường, chi hội xóm 2 và màn đồng diễn thể dục dưỡng sinh của Hội NCT xã. Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra các môn thi đấu theo kế hoạch. Trong đó, môn bóng chuyền nam được tổ chức ngay trên sân uỷ ban xã, diễn ra sôi nổi và thu hút đông đảo quần chúng đến xem và cổ vũ.

Tại xã Hải Chính: Sáng ngày 14/8, xã Hải Chính tổ chức  Lễ khai mạc Đại hội Thể dục thể thao lần thứ IX, gắn với Ngày hội Văn hoá - Thể thao truyền thống năm 2022.

 

anh tin bai

 

 
anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao huyện