Thăm, tặng quà trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp Tháng hành động vì trẻ em và ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/6/2023

Sáng ngày 30/5, Huyện ủy - HĐND - UBND huyện tổ chức các đoàn đi thăm, tặng quà trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp Tháng hành động vì trẻ em và ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/6/2023 trên địa bàn huyện.

Đoàn do đồng chí Trần Minh Hải –Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm tặng quà các cháu tại xã Hải Minh, Hải Bắc. Cùng đi với đoàn có đồng chí Lại Văn Hà - TVHU, Trưởng ban Tổ chức Huyện uỷ; đại diện lãnh đạo phòng LĐ-TB&XH huyện.

Đoàn do đồng chí Đỗ Hải Điền – Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm tặng quà các cháu tại xã Hải Hà, Hải Lộc. Cùng đi có đồng chí Vũ Thế Hưng - TVHU, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện; lãnh đạo phòng LĐ-TB&XH huyện.

Đoàn do đồng chí Lưu Thị Nghiêm - TVHU, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm tặng quà các cháu tại xã Hải Chính, Hải Triều. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Minh Tiến - TVHU, Chỉ huy trưởng BCHQS huyện.

Đoàn do đồng chí Đỗ Thanh Hưng - TVHU, Phó Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm tặng quà các cháu tại xã Hải Cường và thị trấn Thịnh Long. Cùng đi có lãnh đạo Hội Cựu chiến binh huyện; Ban Dân vận Huyện uỷ.

Đoàn do đồng chí Đinh Xuân Vương - TVHU, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm tặng quà các cháu tại xã Hải Đường, Hải Sơn, Hải Long.

Đoàn do đồng chí Phạm Văn Oánh - TVHU, Trưởng Công an huyện  làm trưởng đoàn đã đến thăm tặng quà các cháu tại xã Hải Hưng và thị trấn Yên Định.

Đoàn do đồng chí Nguyễn Quang Hưng - TVHU, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm tặng quà các cháu tại xã Hải Đông, Hải Quang. Cùng đi có đồng chí Phạm Vinh Dự - HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện, Hội Chữ thập đỏ huyện.

Đoàn do đồng chí Nguyễn Văn Hoạt - TVHU, Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm tặng quà các cháu tại xã Hải Ninh, Hải Giang. Cùng đi có lãnh đạo Hội Nông dân huyện, Hội Phụ nữ huyện.

Tại mỗi địa điểm đến thăm, các đồng chí lãnh đạo huyện đã tặng quà cho các cháu gồm 1 thùng quà trị giá 1 triệu đồng và 4 suất quà (gồm 500 nghìn tiền mặt và quà) cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Các đồng chí lãnh đạo huyện chúc các cháu luôn mạnh khoẻ, chăm ngoan, học giỏi, vâng lời cô giáo, ông bà, cha mẹ, xứng đáng là con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ. Đồng thời, mong muốn nhà trường tiếp tục giữ vững và phát huy những thành tích đạt được trong công tác chăm sóc, giáo dục và bảo vệ trẻ em. Đề nghị cấp ủy, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể địa phương và các bậc phụ huynh quan tâm, làm tốt hơn nữa công tác chăm lo cho thiếu niên, nhi đồng, tạo điều kiện thuận lợi nhất để trẻ em được phát triển toàn diện.

Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao huyện