Lễ Bế giảng Lớp Bồi dưỡng Đảng viên mới Khóa I năm 2024

Sáng ngày 25/04, tại Trung tâm Chính trị huyện, Huyện ủy đã tổ chức Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng Đảng viên mới khoá I năm 2024. Đồng chí Đinh Xuân Vương, TVHU, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện uỷ, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện về dự và chỉ đạo.

Các tiết mục văn nghệ tại buổi lễ

Các đồng chí lãnh đạo phát biểu tại buổi lễ

Lớp bồi dưỡng Đảng viên mới khoá I năm 2024 có 75 học viên thuộc 32 Đảng bộ, chi bộ cơ sở Đảng trong và ngoài huyện. Sau thời gian học tập, lớp học đã hoàn thành chương trình theo quy định của Ban Tuyên giáo Trung ương, giúp mỗi học viên nhận thức những kiến thức cốt lõi nhất về chủ nghĩa Mác – Lênin, về những nguyên tắc trong công tác tổ chức, hoạt động của Đảng, nhiệm vụ của người Đảng viên trong công tác xây dựng và chỉnh đốn Đảng, trang bị cho Đảng viên mới hệ thống kiến thức lý lý luận chính trị, xây dựng kế hoạch phấn đấu, rèn luyện để trở thành Đảng viên chính thức của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Qua quá trình học tập và rèn luyện tại Trung tâm, các đồng chí học viên đã tiếp thu tốt các bài giảng trên lớp, sau cuộc thi cuối kỳ có 3 học viên Xuất sắc đạt 4%; 35 học viên loại Giỏi đạt 46,6%; 36 học viên loại Khá đạt 48%.

Trong buổi lễ bế giảng, Trung tâm Chính trị huyện đã khen thưởng cho 7 học viên có thành tích xuất sắc trong công tác học tập và tích cực tham gia các hoạt động của lớp.

Trung tâm Chính trị huyện trao thưởng cho các đồng chí có thành tích xuất sắc

Lớp trưởng Lớp bồi dưỡng tặng hoa cảm ơn.

Sau bế giảng lớp học, về địa phương, đơn vị công tác, học tập, lao động sản xuất, các học viên tiếp tục học tập rèn luyện, phấn đấu, thực hiện và hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao để xứng đáng với danh hiệu Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Giang Trần