Lễ Bế giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa II năm 2024

Sáng 11/4, Trung tâm Chính trị huyện tổ chức Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng khoá II năm 2024. Đồng chí Đinh Xuân Vương, TVHU,  Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện uỷ, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện đã về dự.

Tiết mục văn nghệ tại buổi lễ

Toàn cảnh buổi lễ bế giảng

Lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng khoá II năm 2024 có 102 học viên thuộc 36 đảng bộ, chi bộ cơ sở đảng trong toàn huyện. Sau một thời gian học tập, lớp học đã hoàn thành chương trình theo quy định của Ban Tuyên giáo Trung ương và còn được nghiên cứu tìm hiểu về lịch sử, truyền thống Đảng bộ huyện.

Đồng chí Đinh Xuân Vương, TVHU,  Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện uỷ, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện phát biểu tại buổi lễ

Những ngày học tập và rèn luyện tại Trung tâm, các đồng chí học viên đã tiếp thu tốt các bài giảng trên lớp. Thi cuối kỳ kết quả có 5 học viên Xuất sắc đạt tỷ lệ 4,9%; 49 học viên loại Giỏi đạt 48%; Khá là 48 học viên đạt 47,1%.

Sau bế giảng lớp học, về địa phương, đơn vị công tác, học tập, lao động sản xuất, các học viên tiếp tục học tập rèn luyện, phấn đấu hơn nữa để nhanh chóng được đứng trong hàng ngũ của Đảng. Thông qua những công việc hàng ngày, thực hiện và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Dịp này, Trung tâm Chính trị huyện cũng đã khen thưởng cho các học viên có thành tích xuất sắc trong học tập và tham gia các hoạt động của lớp.

Vũ Diên - Hương Giang