Lãnh đạo huyện thăm, tặng quà các cháu bệnh nhi Bệnh viện Đa khoa huyện Hải Hậu

Tối ngày 1 – 6 nhân dịp Tết Thiếu nhi, đại diện các đồng chí lãnh đạo huyện, đồng chí Lưu Thị Nghiêm – TVHU, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện cùng lãnh đạo Phòng LĐ TB & XH huyện, Liên đoàn Lao động huyện, Đoàn TNCS HCM, Văn phòng UBND huyện đã tới thăm hỏi, động viên các cháu thiếu nhi tại Bệnh viện Đa khoa huyện Hải Hậu.

Tại Bệnh viện Đa khoa huyện Hải Hậu đến ngày 1/6/2023 có trên 100 trẻ em đang được khám và chữa bệnh. Nhân dịp ngày Tết Thiếu nhi 1-6, Bệnh viện Đa khoa huyện Hải Hậu đã tổ chức chương trình nghệ thuật đặc biệt tại khu công viên của Bệnh viện. Trong không gian thoáng đãng, khu vực biểu diễn được trang trí với bóng bay đủ màu sắc và những hình thù các con vật ngộ nghĩnh đã khiến các em nhỏ rất thích thú. Chương trình nghệ thuật có sự tham gia biểu diễn của các bạn nhỏ đến từ các câu lạc bộ, các trung tâm nghệ thuật trong huyện; các tiết mục múa hát sôi động đã góp phần giúp các em nhỏ có những giờ phút vui tươi, thư giãn...

Nhân dịp này đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện thay mặt các đồng chí lãnh đạo huyện thăm hỏi, chia sẻ, động viên các bệnh nhi; đồng thời trao tặng 110 suất quà và 1 thùng quà, tổng trị giá 12 triệu đồng; Đoàn TNCS HCM huyện tặng 3 triệu đồng và 10 thùng sữa Milo; Trung tâm ngoại ngữ Ocean EDU; Trung tâm vận chuyển cấp cứu 115 Hoàng Hải cũng tặng các món quà ý nghĩa cho các bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa huyện Hải Hậu.

Trong những năm qua, các ban, ngành, đoàn thể địa phương luôn dành sự quan tâm đặc biệt đến công tác chăm sóc, giáo dục trẻ em, tạo điều kiện tốt nhất để trẻ phát triển toàn diện; đặc biệt là những trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, không may gặp rủi ro đột xuất. Hàng năm huyện và các xã, thị trấn, các cơ quan, đơn vị cũng dành những suất quà ý nghĩa tặng và động viên các em nhân các dịp lễ, tết./.

Việt Hải