Thông báo - Giấy mời

image advertisement

image advertisement
image advertisementimage advertisement

image advertisement
image advertisement
image advertisement

image advertisement

image advertisement

image advertisement
image advertisement

 image advertisement

 image advertisement

image advertisement

 
image advertisement

image advertisement

 

 

Thống kê truy cập
  • Đang online: 73
  • Hôm nay: 3661
  • Trong tuần: 47 592
  • Tất cả: 8782833
Hội nghị giao ước thi đua giữa các xã, thị trấn trong vùng Vân – Nam – Hưng – Yên Định năm 2023
Lượt xem: 951
 

          Chiều ngày 22/2, tại xã Hải Hưng Cụm thi đua các xã, thị trấn vùng Vân – Nam Hưng – Yên Định tổ chức Hội nghị giao ước thi đua giữa các xã, thị trấn trong cụm năm 2023. Dự hội nghị có đồng chí Phạm Văn Oánh – TVHU, Trưởng Công an huyện.

 

anh tin bai

 

          Cụm thi đua 4 xã gồm: Hải Hưng, Hải Vân, Hải Nam và thị trấn Yên Định đăng ký thi đua với mục tiêu bám sát các mục tiêu, chỉ tiêu kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội mà Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020 – 2025 đề ra. Phấn đấu hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kế hoạch năm 2023 với chất lượng, hiệu quả cao nhất; tạo đà cho việc hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chương trình, mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội giai đoạn 2021 – 2025.

          Với các chỉ tiêu thi đua: có tinh thần đoàn kết, dân chủ, kỷ cương; Đảng bộ, chính quyền và các đoàn thể vững mạnh; có nhiều thành tích nổi bật trong các phong trào thi đua, nhất là trong phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng NTM kiểu mẫu. Có đời sống văn hóa xã hội, lành mạnh, tiến bộ; chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, quy định của cơ quan, đơn vị, địa phương. Thực hiện tốt Quy chế nếp sống văn hóa, có nhiều thành tích trong phong trào xây dựng xóm văn hóa, xóm NTM kiểu mẫu; quản lý các hoạt động tín ngưỡng, tôn giáo theo quy định, đảm bảo an ninh trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn. Các xã trong vùng có phong trào thi đua sôi nổi, phong phú, sáng tạo thiết thực, liên tục; phấn đấu “Chính quyền vững mạnh”, “Đảng bộ hoàn thàn xuất sắc nhiệm vụ”, “Các đoàn thể tiên tiến và tiên tiến xuất sắc” có nhiều tập thể được công nhận tập thể “Lao động tiên tiến”, nhiều các nhân được công nhận danh hiệu “Chiến sỹ thi đua cơ sở”, “Lao động tiên tiến”. Không có cấp ủy, đảng viên, cán bộ, công chức, viên chức vi phạm bị xử lý kỷ luật.

 

anh tin bai

 

          Trên cơ sở các tiêu chí, bản giao ước thi đua giữa các xã, thị trấn trong vùng đã đề ra các biện pháp thực hiện phong trào thi đua . Các đơn vị trong Cụm thi đua đã đăng ký phấn đấu thi đua năm 2023: xây dựng Đảng bộ trong sạch, vững mạnh; Chính quyền cơ sở vững mạnh; đạt cơ bản nông thôn mới kiểu mẫu năm 2023; thị trấn Yên Định phấn đấu đạt đô thị thông minh; hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kinh tế - xã hội năm 2023; xếp loại về chỉ số CCHC tốp đầu của huyện. Các xã, thị trấn đăng ký phần đấu đạt cá danh hiệu thi đua và hình thức khen thưởng khác. Đại diện lãnh đạo các đơn vị thực hiện ký giao ước trước sự chứng kiến của các đại biểu./

Việt Hải