Thông báo - Giấy mời

 

image advertisement

image advertisement


image advertisement


image advertisement

image advertisement

image advertisement

 

image advertisement

 













Thống kê truy cập
  • Đang online: 18
  • Hôm nay: 192
  • Trong tuần: 20 905
  • Tất cả: 7046177
Hội Liên hiệp phụ nữ các cấp trong huyện trao tặng gần 900 suất quà đến hội viên và học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn
Lượt xem: 248

 Hưởng ứng Chương trình “Triệu phần quà san sẻ yêu thương” giúp phụ nữ, học sinh vượt khó khăn, những ngày gần Tết, Hội LHPN huyện và hội LHPN các xã, thị trấn đã kết nối và trao tặng quà cho hội viên và học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nhâm Dần.

Với thông điệp “cho đi là còn mãi”, gần 900 suất quà do Hội LHPN huyện kết nối các tổ chức, cá nhân có lòng hảo tâm như: chùa Khánh Quang - xã Hải Đường, CLB Ni giới huyện, Công ty Cổ phần Công nghệ môi trường 86, chị Nguyễn Thị Oanh - TV CLB Nữ chủ doanh nghiệp huyện, Ni sư Thích Đàm Ngoãn - Trụ trì chùa Phúc An, thị trấn Yên Định,.... Trong đó, Hội LHPN huyện đã trao 270 suất quà Tết, mỗi suất 300.000 đồng; tặng 3 cháu học sinh mồ côi cả cha lẫn mẹ, mỗi suất 500.000 đồng; tặng 1 xe đạp cho 1 cháu học sinh mồ côi trị giá 1.500.000 đồng, tổng số tiền trao tặng là 84.000.000 đồng; được sự ủy quyền Hội LHPN huyện đã trao tặng 30 suất quà của Hội LHPN tỉnh, mỗi suất 300.000 đồng; Hội LHPN các xã, thị trấn trong huyện đã xã hội hóa để trao 593 suất quà, mỗi suất 300.000 đồng , tổng trị giá 177.900.000 đồng.

 

 

anh tin bai

 

                 Chiều ngày 26/1, Hội LHPN huyện tiếp tục tổ chức trao tặng 20 suất quà, mỗi suất 300.000 đồng. Dự, động viên huyện hội và các hộ gia đình có đồng chí Lưu Thị Nghiêm - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện, Trưởng ban Vì sự tiến bộ phụ nữ huyện.

  

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

Do điều kiện dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, song với quyết tâm không để gia đình hội viên và học sinh có hoàn cảnh khó khăn không có Tết, những ngày trước đó, huyện hội đã tổ chức đoàn đi trao tặng quà tại một số xã, thị trấn và thông qua hội LHPN các xã, thị trấn chuyển quà đến tận tay các gia đình. Ban chấp hành Hội LHPN huyện đến thăm gia đình 2 anh em cháu Hoàng Mạnh Cường, Hoàng Đại Dương ở xóm 8, Hải Trung mồ côi cả cha và mẹ, hiện 2 anh em ở với bà ngoại sinh năm 1936, già cả, không còn khả năng lao động. Không có nhà, 3 bà cháu ở nhờ nhà chung của dòng họ, khi biết hoàn cảnh khó khăn của 2 cháu, nhà chùa Khánh Quang, xã Hải Đường tặng 1 xe đạp trị giá 1, 5 triệu đồng. Tại xã Hải Xuân, huyện hội đã đến thăm 2 cháu Nguyễn Tuấn Vũ - sinh năm 2019 và Nguyễn Văn Hải, sinh năm 2005 ở xóm 1 mồ côi cả cha và mẹ, hiện 2 cháu đang ở với ông bà nội đã già, sức khỏe yếu, hoàn cảnh kinh tế vô cùng khó khăn. Tại xã Hải An, đoàn đến trao quà cho hộ gia đình 3 mẹ con chị Nguyễn Thị Tươi, xóm 9, cuộc sống sinh hoạt của 3 mẹ con xoay quanh ngôi nhà chưa đầy 16 m2, bản thân chị Tươi sức khỏe yếu nuôi 2 con nhỏ…

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

   Đây chỉ là 3 trong số hàng trăm hoàn cảnh khó khăn đã được nhận quà trong những ngày gần Tết Nhâm Dần. Những suất quà không lớn về giá trị nhưng là tình cảm, là tấm lòng gửi đến những hộ gia đình còn nhiều khó khăn, động viên họ vươn lên trong cuộc sống. Những suất quà càng có ý nghĩa hơn khi Tết sắp đến, xuân đang về. Đó là sự kết nối của những tấm lòng nhân ái sẻ chia, là lời chúc các gia đình đón một mùa xuân mới với nhiều sức khỏe, hạnh phúc, bình an./.

Hội LHPN huyện