Công ty Cổ phần May Sông Hồng trao tặng 7000 khẩu trang y tế cho Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 của huyện

Ngày 3/12/2021, Đại diện Lãnh đạo Công ty Cổ phần May Sông Hồng đã trao tặng vật tư y tế cho Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 của huyện. Đại diện lãnh đạo huyện, Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 của huyện có đồng chí Đỗ Trung Kiên – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy cùng lãnh đạo Văn phòng HĐND-UBND huyện.

Với tinh thần: “Chung tay phòng chống dịch Covid-19”, Công ty Cổ phần may Sông Hồng đã trao tặng 7000 khẩu trang KF-94 với tổng trị giá 63 triệu đồng phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh trên địa bàn. Tiếp nhận số khẩu trang do Công ty Cổ phần may Sông Hồng trao tặng, đồng chí Đỗ Trung Kiên – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy thay mặt Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ huyện cảm ơn sự quan tâm, chia sẻ của Ban lãnh đạo Công ty trong công tác phòng chống dịch Covid-19 của huyện nhà. Số khẩu trang này sẽ được cấp phát trực tiếp cho các lực lượng tuyến đầu chống dịch đang làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm dịch và các khu cách ly tập trung của huyện. Đồng chí mong công ty tiếp tục thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch theo quy định, đảm bảo an toàn trong lao động sản xuất. Thời gian tới, đồng chí cũng mong sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ của Công ty Cổ phần may Sông Hồng nói riêng và các doanh nghiệp nói chung để chung tay cùng huyện và cả nước phòng chống dịch bệnh Covid-19 hiệu quả.

Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa của Công ty Cổ phần may Sông Hồng, thể hiện trách nhiệm của Công ty trong việc chung tay, chia sẻ cùng các cấp, các ngành trong công tác phòng chống dịch bệnh trên địa bàn huyện./.

Như Xuân