Thông báo - Giấy mời

image advertisement

image advertisement
image advertisementimage advertisement

image advertisement
image advertisement
image advertisement

image advertisement

image advertisement

image advertisement
image advertisement

 image advertisement

 image advertisement

image advertisement

 
image advertisement

 

Thống kê truy cập
  • Đang online: 78
  • Hôm nay: 3122
  • Trong tuần: 47 680
  • Tất cả: 8326262
Họp tiểu ban Tổ chức kỷ niệm và tuyên truyền – khánh tiết kỷ niệm 135 năm thành lập huyện; ngày hội Văn hóa-thể thao truyền thống kỷ niệm 78 năm CMT8 và Quốc khánh 2-9
Lượt xem: 277

 

 Chiều ngày 3-3, UBND huyện tổ chức họp tiểu ban Tổ chức kỷ niệm và tuyên truyền – khánh tiết kỷ niệm 135 năm thành lập huyện; ngày hội Văn hóa-thể thao truyền thống kỷ niệm 78 năm CMT8 và Quốc khánh 2-9. Đồng chí Lưu Thị Nghiêm, Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện chủ trì cuộc họp.

Tại hội nghị, đồng chí Lê Văn Sơn, Trưởng phòng Văn hóa- thông tin huyện đã công bố quyết định của Chủ tịch UBND huyện về thành lập Ban tổ chức và các Tiểu ban tổ chức kỷ niệm 135 năm thành lập huyện; ngày hội Văn hóa-thể thao truyền thống kỷ niệm 78 năm CMT8 và Quốc khánh 2-9. Theo đó Tiểu ban Tổ chức kỷ niệm và tiểu ban Tuyên truyền – khánh tiết bao gồm 24 đồng chí do đồng chí Lưu Thị Nghiêm, Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện làm Trưởng Tiểu ban.

Tiểu ban có nhiệm vụ tham mưu, giúp Ban Tổ chức chỉ đạo: Công tác viết bài tuyên truyền trên các phương tiện thông tin đại chúng, tập trung tuyên truyền thường xuyên các tin, bài về những giá trị lịch sử nổi bật qua các giai đoạn, những thành tựu nổi bật của huyện trong thời kỳ đổi mới trên Cổng thông tin điện tử, Đài Phát thanh huyện và Đài truyền thanh các xã, thị trấn; có các bài đăng trên báo Nam Định, báo Nhân dân, tạp chí Thi đua-Khen thưởng... các hình thức tuyên truyền cổ động trực quan; thi sáng tác ảnh, triển lãm ảnh về mảnh đất, con người và thành tựu kinh tế - xã hội của huyện 135 năm xây dựng và phát triển; xây dựng phóng sự truyền hình Hải Hậu xưa và nay; xây dựng sử thi - diễn ca; tổ chức Ngày hội Văn hóa - Thể thao truyền thống kỷ niệm 78 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 02/9 và Kỷ niệm 135 năm thành lập huyện.

Phát biểu tại cuộc họp, các đồng chí thành viên tiểu ban đều đồng ý với sự phân công và mong muốn nhận được sự hợp tác của các cơ quan chuyên môn trong Tiểu ban để thực hiện tốt nhất nhiệm vụ được giao góp phần vào thành công của Lễ kỷ niệm và ngày hội Thể thao truyền thống của huyện.

 

anh tin bai

 

Phát biểu chỉ đạo tại cuộc họp, đồng chí Lưu Thị Nghiêm, Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện nhấn mạnh: Các công việc của Tiểu ban Tuyên truyền và khánh tiết bao giờ cũng là những công việc ưu tiên phải được tiến hành đầu tiên, vì vậy đề nghị các thành viên của Tiểu ban Tuyên truyền – khánh tiết dựa trên nhiệm vụ được phân công cần chủ động xây dựng kế hoạch chi tiết các hoạt động, triển khai công việc, phân công nhiệm vụ cụ thể trong cơ quan, đơn vị để mọi công việc được triển khai làm sớm nhất và đạt kết quả cao nhất.

Trần Loan