Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy thăm, chúc tết tại huyện Hải Hậu

Chiều ngày 24/1, Đồng chí Lê Quốc Chỉnh - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Nam Định đã tới thăm, chúc Tết tại huyện Hải Hậu. Tiếp đoàn có đồng chí Trần Minh Hải – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Đỗ Trung Kiên – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Đỗ Hải Điền – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Tại đây, đồng chí Bí thư Huyện ủy đã báo cáo tóm tắt tình hình phát triển kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng năm 2021 và công tác chuẩn bị đón Tết Nhâm Dần năm 2022 của huyện. Đồng chí Lê Quốc Chỉnh - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh bày tỏ vui mừng với những đổi thay của huyện và ghi nhận những nỗ lực của Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân huyện Hải Hậu trong năm 2021. Đồng chí mong muốn năm 2022, huyện tiếp tục đoàn kết, đồng lòng, thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu; triển khai có hiệu quả các Nghị quyết của Quốc hội, của Chính phủ, của tỉnh và huyện trong năm mới; Và với sự quan tâm của Đảng, nhà nước, chính quyền địa phương, Nhân dân huyện Hải Hậu sẽ đón Tết đầm ấm, vui tươi, an toàn, tiết kiệm, đảm bảo phòng chống dịch COVID-19./.

Vũ Diên