Đoàn thanh niên Agribank chi nhánh Hải Hậu tổ chức trồng cây

Sáng ngày 22/2, đoàn thanh niên ngân hàng Agribank chi nhánh Hải Hậu phối hợp với Huyện đoàn Hải Hậu và xã Hải Đông tổ chức lễ phát động “ Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” xuân Qúy Mão năm 2023 tại xã Hải Đông. Tham dự có lãnh đạo Huyện đoàn Hải Hậu, Đảng ủy, UBND xã Hải Đông, lãnh đạo ngân hàng Agribank chi nhánh Hải Hậu.

Trong suốt chặng đường phát triển, song hành với mục tiêu về kinh doanh, ngân hàng Agribank chi nhánh Hải Hậu luôn chú trọng đến việc thực hiện các hoạt động an sinh xã hội kết hợp với bảo vệ môi trường. Hưởng ứng lời kêu gọi của Chủ tịch Hồ Chí Minh “Mùa xuân là tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân”. Dịp này, ngân hàng Agribank chi nhánh Hải Hậu đã phối hợp phát động và tổ chức trồng 100 cây vú sữa tại xã Hải Đông. Và ngay sau lễ phát động, đông đảo cán bộ, đoàn viên ngân hàng cùng lãnh đạo và các đại biểu tham dự đã trực tiếp trồng cây tại khu trục đường trước UBND xã Hải Đông.

Thông qua hoạt động thiết thực đó, mong muốn được lan tỏa sâu rộng đến mọi người ý thức hơn nữa đối với vấn đề bảo vệ môi trường và sống có trách nhiệm hơn với môi trường ngay từ những hành động nhỏ nhất.

Vũ Diên