Thông báo - Giấy mời

 

image advertisement

image advertisement

image advertisement
 image advertisementimage advertisement

image advertisement

image advertisement

image advertisement
image advertisement

 image advertisement

 image advertisement

image advertisement

image advertisement

Thống kê truy cập
  • Đang online: 55
  • Hôm nay: 420
  • Trong tuần: 23 169
  • Tất cả: 7300825
Các đồng chí lãnh đạo huyện tổ chức đi thăm và chúc mừng các điểm thi tốt nghiệp Trung học phổ thông năm 2022
Lượt xem: 147

Sáng ngày 6/7, Huyện ủy – HĐND - UBND huyện tổ chức các đoàn đi thăm và chúc mừng các điểm thi tốt nghiệp Trung học phổ thông năm 2022.

Đoàn do đồng chí Vũ Văn Kỳ – Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã thăm, chúc mừng tại 03 điểm thi: Trường THPT A Hải Hậu (gồm học sinh trường THPT A Hải Hậu, THPT Tô Hiến Thành); điểm thi trường THPT Trần Quốc Tuấn ( gồm học sinh trường THPT Trần Quốc Tuấn; TT GDNN – GDTX Hải Hậu( cơ sở Hải Cường); TT GDNN – GDTX Trực Ninh ( cơ sở Trực Đại) và điểm thi Trường THPT Trực Ninh B.

 

anh tin bai

 

Đoàn do đồng chí Phạm Vinh Dự - Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện cùng đại diện lãnh đạo Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện, Văn phòng HĐND – UBND huyện đã tới động viên và tặng hoa chúc mừng Hội đồng thi tốt nghiệp THPT tại các điểm thi Trường THPT Hải Hậu B và THPT Hải Hậu C.

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

Năm nay, huyện Hải Hậu có tổng số học sinh tham gia thi tốt nghiệp THPT là 2.589 học sinh với 109 phòng thi. Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022 diễn ra trong 2 ngày 7 và 8-7.  Các bài thi sẽ được giữ nguyên với 3 bài độc lập gồm: Toán, Ngữ văn, Ngoại ngữ và 2 bài thi tổ hợp là Khoa học tự nhiên (Vật lý, Hóa học, Sinh học) và Khoa học xã hội (Lịch sử, Địa lý, Giáo dục công dân đối với thí sinh học chương trình giáo dục phổ thông; hoặc Lịch sử, Địa lý đối với thí sinh học chương trình giáo dục thường xuyên). Nội dung thi nằm trong chương trình THPT hiện hành, chủ yếu là chương trình lớp 12.  

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

 Tại các nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo huyện đã thay mặt đoàn tặng hoa chúc mừng các đồng chí làm công tác tổ chức và chuẩn bị cho Kỳ thi tốt nghiệp THPT. Các đồng chí bày tỏ: Kỳ thi tốt nghiệp THPT có ý nghĩa rất quan trọng đối với các em học sinh sau chặng đường 12 năm học tập, rèn luyện và trau dồi kiến thức. Đây là bước ngoặt quan trọng trong cuộc đời của các em học sinh. Vì vậy, mong muốn các Hội đồng thi quan tâm, động viên, khích lệ về mặt tinh thần để các em học sinh yên tâm, tự tin dự thi tốt các môn thi, đảm bảo hoàn thành kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022. Đồng thời các đồng chí mong các thầy cô giáo khắc phục mọi khó khăn về điều kiện cơ sở vật chất, điều kiện thời tiết và thực hiện tốt công tác phòng chống dịch COVID- 19 để chỉ đạo và tổ chức thực hiện tốt Kỳ thi tốt nghiệp THPT. Huyện sẽ chỉ đạo các lực lượng chức năng tạo điều kiện tốt nhất cho các điểm thi, đảm bảo công tác an ninh trật tự, an toàn giao thông, công tác phòng chống dịch, an toàn vệ sinh thực phẩm để kỳ thi đạt kết quả cao nhất. Các đồng chí chúc Hội đồng thi, các thầy cô giáo, cán bộ phục vụ thi và toàn thể các em học sinh mạnh khỏe, thực hiện tốt nhiệm vụ của mình và kỳ thi diễn ra an toàn, nghiêm túc, đạt kết quả cao nhất.

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

          Thay mặt Hội đồng thi tại các điểm thi, các đồng chí Trưởng điểm thi đã cảm ơn các đồng chí lãnh đạo huyện Hải Hậu đã dành sự quan tâm, động viên và tạo điều kiện tốt nhất về mọi mặt đối với Hội đồng thi và các em học sinh dự thi Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022. Các đồng chí hứa sẽ tạo một tinh thần và tâm lý thoải mái nhất, sẵn sàng cho các em bước vào Kỳ thi bình tĩnh, tự tin dành được kết quả cao nhất.

Trần Là – Việt Hải


Tin khác
1 2 3 4 5  ...