Hội nghị quán triệt, triển khai Nghị quyết Đại hội Công đoàn các cấp và tập huấn kỹ năng, nhiệm vụ cho cán bộ công đoàn cơ sở

Sáng ngày 12/4, Liên đoàn lao động huyện tổ chức hội nghị quán triệt, triển khai Nghị quyết Đại hội Công đoàn các cấp và tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ cho cán bộ công đoàn cơ sở. Đồng chí Ngô Chí Thục - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh về dự và trực tiếp quán triệt.

Toàn cảnh hội nghị

Tại hội nghị, các đồng chí là Chủ tịch, Phó Chủ tịch, Ủy viên Ban chấp hành Công đoàn các cơ sở trong toàn huyện được đồng chí Ngô Chí Thục – Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh trực tiếp quán triệt triển khai Nghị quyết Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam, Nghị quyết Đại hội Công đoàn tỉnh Nam Định lần thứ XVIII và Nghị quyết Đại hội Công đoàn huyện Hải Hậu lần thứ X; phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2023 - 2028 và tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ cho cán bộ công đoàn cơ sở.

Đồng chí Ngô Chí Thục - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh về dự và trực tiếp quán triệt.

Qua lớp tập huấn, các đồng chí cán bộ công đoàn cơ sở đã được bổ sung kiến thức, nắm bắt những thông tin chính, quan trọng của Nghị quyết Đại hội Công đoàn các cấp; nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát công đoàn, đồng thời, giải quyết những vấn đề phát sinh, vướng mắc, khó khăn ở cơ sở trong quá trình triển khai thực hiện nhiệm vụ. Từ đó góp phần xây dựng đội ngũ cán bộ công đoàn cơ sở vững mạnh và hoàn thành tốt nhiệm vụ, nâng cao chất lượng hoạt động công đoàn trong thời gian tới./.

Nguyên Hảo