Công đoàn khối Dân vận tổ chức gặp mặt nhân ngày gia đình Việt Nam 28/6

Sáng ngày 24/6, Ban Chấp hành Công đoàn khối Dân vận tổ chức buổi gặp mặt các gia đình đoàn viên Công đoàn trong khối và trao quà khuyến học cho các cháu có thành tích trong năm học 2022-2023 nhân dịp kỷ niệm ngày gia đình Việt Nam 28/6. Dự buổi gặp mặt có đồng chí Đỗ Văn Mạnh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Quang Hưng – TVHU, Chủ tịch UBMTTQ huyện; các đồng chí Bí thư chi bộ, lãnh đạo các cơ quan cùng các gia đình của cán bộ, công chức, đoàn viên công đoàn trong khối.

Trong chương trình gặp mặt, các gia đình đã có dịp giao lưu, thưởng thức các tiết mục văn nghệ do chi đoàn thanh niên khối dân vận biểu diễn và cùng nhau ôn lại ý nghĩa ngày gia đình Việt Nam.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Đỗ Văn Mạnh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã gửi lời chúc mừng đến toàn thể các gia đình cán bộ, công chức cơ quan trong khối nhân Ngày Gia đình Việt Nam. Đồng chí cũng nhấn mạnh: Buổi gặp mặt là dịp để các gia đình giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức trong xây dựng gia đình ấm no, tiến bộ, hạnh phúc; đồng thời cũng để nhắc nhở mọi thành viên trong gia đình yêu thương, đùm bọc lẫn nhau; tôn vinh giá trị gia đình, phát huy truyền thống văn hóa Việt Nam. Nền tảng hạnh phúc gia đình chính là động lực cho sự phát triển bền vững của xã hội và mỗi cá nhân cần phải quan tâm, vun đắp, xây dựng mái ấm gia đình mình để góp phần phát triển xã hội ngày càng tốt đẹp hơn. Đồng chí tin tưởng rằng với sự nỗ lực của từng cá nhân, mỗi gia đình đoàn viên công đoàn trong khối sẽ thực sự là mái ấm, là chỗ dựa vững chắc để mỗi thành viên trong gia đình nỗ lực phấn đấu góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Cũng nhân dịp này, các cơ quan trong khối đã trao thưởng cho các cháu là con của cán bộ, công chức đoàn viên công đoàn trong khối đạt thành tích trong năm học 2022-2023.

Vũ Diên