Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Hải Hậu lần thứ 7 khóa XXVI mở rộng
Sáng ngày 15/6, Ban Thường vụ Huyện ủy tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành mở rộng để làm quy trình giới thiệu nhân sự ứng cử các chức danh lãnh đạo HĐND và UBND huyện nhiệm kì 2016 – 2021. Dự Hội nghị có đồng chí Vũ Văn Rung – Tỉnh ủy viên – Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh, đồng chí Vũ Hữu Thi – Phó Ban Tổ chức Tỉnh ủy, đồng chí Nguyễn Văn Tìm – Bí thư Huyện ủy, đồng chí Trần Văn Chinh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Phạm Văn Chiến – Tỉnh ủy viên – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, lãnh đạo UBND huyện, các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện khóa XXVI, Trưởng các Ban Xây dựng Đảng, Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện, Trưởng các phòng ban của huyện, đồng chí Bí thư đảng bộ, chi bộ cơ quan, các đồng chí Bí thư đảng ủy, Phó Bí thư Thường trực đảng ủy, Chủ tịch HĐND, UBND các xã, thị trấn đã tham dự Hội nghị.

Tại hội nghị, đồng chí Vũ Hữu Thi – Phó Ban Tổ chức Tỉnh ủy triển khai Thông báo số 76 của Ban Tổ chức Tỉnh ủy ngày 09/6/2016 về việc giới thiệu nhân sự ứng cử các chức danh lãnh đạo HĐND, UBND huyện nhiệm kỳ 2016 - 2021. Đồng chí Nguyễn Văn Tìm – Bí thư Huyện ủy triển khai quy trình giới thiệu nhân sự ứng cử các chức danh lãnh đạo HĐND, UBND nhiệm kỳ 2016 - 2021. Việc giới thiệu nhân sự ứng cử các chức danh đảm bảo nguyên tắc tập trung dân chủ, đúng quy trình công tác nhân sự. Các đồng chí được giới thiệu vào nguồn nhân sự nói trên là những đồng chí đáp ứng được yêu cầu, tiêu chuẩn chức danh cán bộ, có chuyên môn đào tạo phù hợp, có năng lực và phẩm chất đạo đức tốt, có tinh thần trách nhiệm cao với công việc chung, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm; có quá trình rèn luyện, phấn đấu và khẳng định được vai trò, hiệu quả trên lĩnh vực công tác được phân công, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Theo kết quả bỏ phiếu tín nhiệm, 100% số đại biểu có mặt đồng ý giới thiệu đồng chí Trần Minh Hải ứng cử chức danh Chủ tịch HĐND huyện Hải Hậu nhiệm kì 2016 – 2021. Dự kiến, kì họp thứ nhất HĐND huyện khóa XVIII, nhiệm kì 2016 - 2021 tổ chức vào ngày 20/6/2016./.

Kim Luyên