Giải cầu lông các câu lạc bộ tỉnh năm 2020

Trong các ngày 14 và 15-11, tại Cung Thể thao tỉnh (thành phố Nam Định), Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức khai mạc và thi đấu Giải cầu lông các Câu lạc bộ tỉnh năm 2020. Đồng chí Vũ Văn Kỳ - Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện  đã về dự lễ khai mạc và chúc mừng, động viên các vận động viên huyện  Hải Hậu tham dự giải.

Tham gia giải đấu có 19 câu lạc bộ cầu lông trong tỉnh. Đoàn Hải Hậu tham gia tranh tài ở các nội dung: đơn nam, đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ. Sau 2 ngày thi đấu sôi nổi, đoàn Hải Hậu đã giành được giải Nhất nội dung đôi nam.

Qua giải đấu, ngành TDTT tiếp tục đẩy mạnh phong trào tập luyện cầu lông trong tỉnh nói riêng, và huyện Hải Hậu nói riêng,  góp phần thực hiện có hiệu quả cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”./.

Như Xuân