UBMTTQ xã Hải Anh tổ chức trao quà Tết nguyên đán Giáp Thìn của đồng chí Trần Văn Sơn, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ.

Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, sáng ngày 7/2, Ủy ban MTTQ  xã Hải Anh tổ chức trao 100 suất quà Tết của đồng chí Trần Văn Sơn, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ tặng các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách trên địa bàn xã, mỗi suất quà gồm 1 triệu đồng tiền mặt và quà bằng hiện vật trị giá 300.000 đồng. Đồng chí Nguyễn Quang Hưng, TVHU, Chủ tịch UBMTTQ huyện dự và trao quà cho các gia đình.

Toàn cảnh buổi lễ trao quà Tết tại xã Hải Anh

Đồng chí Nguyễn Quang Hưng, Chủ tịch UBMTTQ huyện trao quà cho các gia đình

Đại diện UBND xã Hải Anh trao quà cho các gia đình

Với truyền thống “Tương thân tương ái”, chia sẻ khó khăn, mọi người, mọi nhà đều có Tết , thời gian tới xã Hải Anh nói riêng, huyện Hải Hậu nói chung sẽ tiếp tục quan tâm đến các đối tượng hộ nghèo, gia đình chính sách; tổ chức nhiều hoạt động để nhân dân đón Tết Nguyên đán với tinh thần vui tươi, phấn khởi, tiết kiệm, an toàn theo đúng tinh thần Chỉ thị số 26-CT/TW của Ban Bí thư và Chỉ thị số 30/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ./.

Trần Là