UBMTTQ huyện tổ chức trao quà Tết nguyên đán Giáp Thìn của Văn phòng Chính phủ

Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, sáng ngày 5/2, Ủy ban MTTQ huyện tổ chức trao 205 suất quà Tết của Văn phòng Chính phủ tặng các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện, mỗi suất quà gồm 1 triệu đồng tiền mặt và quà bằng hiện vật trị giá 300.000 đồng và trao 50 suất quà, mỗi suất là 500.000 đồng tiền mặt của Tổng Công ty khí ga.

Chị Phạm Thị Phượng, khu 4, thị trấn Yên Định người được nhận quà chia sẻ: “Thật sự những người nghèo, có hoàn cảnh như em nhận được món quà như này thì không gì quý bằng. Em cảm thấy rất vui, con em có một cái Tết có tiếng cười và mùa xuân đúng là ấm áp tình người”.

Với truyền thống “Tương thân tương ái”, chia sẻ khó khăn, mọi người, mọi nhà đều có Tết ấm áp, trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, Ủy ban MTTQ huyện cũng đã trao tặng 500 suất, mỗi suất trị giá 300.000 đồng tiền mặt cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện và dự kiến chiều 30 Tết sẽ đi thăm, tặng 120 suất quà cho các bệnh nhân ốm tại Bệnh viện đa khoa huyện chiều 30 Tết./.

Kim Luyên