UBMTTQ Huyện tặng quà Tết cho các đối tượng hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, sáng ngày 17/1, Ban Thường trực UBMTTQ huyện – Ban vận động  Quỹ “ Vì người nghèo huyện” tổ chức tặng quà cho các đối tượng hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn. Đồng chí Phạm Vinh Dự – Huyện ủy viên, Phó chủ tịch UBND huyện dự và trao quà.

`        Trong đợt này, UBMTTQ huyện đã tặng tổng số hơn 1000 xuất quà, với giá trị gần 490 triệu đồng: Trong đó  Quỹ “ Vì người nghèo” tỉnh đã thăm và ủy quyền cho MTTQ – Ban vận động quỹ  “Vì người nghèo” của huyện thăm tổng số 609 xuất quà trị giá trên 300 triệu đồng cho hộ nghèo, mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng; Ban Thường trực UBMTTQ huyện –BVĐ Quỹ “ Vì người nghèo huyện” đã phân bổ 460 xuất quà  trị giá 138 triệu đồng cho các xã thị trấn , mỗi xuất 300. 000 nghìn đồng và các tổ chức xã hội, mỗi xuất 1 triệu đồng.

Những phần quà tết là sự chia sẻ, hỗ trợ để những hộ nghèo có một cái Tết được đầy đủ và đầm ấm hơn./.

Trần Là