Tuổi trẻ Hải Hậu tổ chức tặng quà cho các em Thanh thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nhâm Dần năm 2022

Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần, trong 2 ngày 24,25/01/2022. Đoàn TNCS Hồ Chí Minh – Hội Đồng đội huyện đã tổ chức các đoàn công tác đến thăm hỏi, tặng quà cho các em học sinh yếu thế, có hoàn cảnh khó khăn do mắc phải những căn bệnh hiểm nghèo và bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 tại các địa phương trong toàn huyện.

Tại chương trình, Huyện đoàn Hải Hậu đã trao tặng 94 suất quà với tổng trị giá 28 triệu 2 trăm nghìn đồng. Những món quà trao tặng được trích từ nguồn quỹ “Vũ Văn Hiếu” và Chương trình “Triệu túi an sinh” đều là những nguồn quỹ được vận động, ủng hộ từ các nhà hảo tâm, mạnh thường quân nhằm giúp đỡ các em học sinh, thiếu nhi yếu thế.

Tuy giá trị không lớn về mặt vật chất nhưng những món quà trên đã thể hiện ý nghĩa lớn lao về mặt tinh thần, nhằm chia sẻ, lan tỏa yêu thương, động viên các em học sinh vượt qua khó khăn, hoàn cảnh để vươn lên, cố gắng trong học tập, cuộc sống. Chúc cho tất cả các em có một cái tết mạnh khỏe, đầm ấm bên gia đình yêu thương./.

Đoàn TNCS HCM huyện