TT Cồn tổ chức Đại hội Thể dục – Thể thao lần thứ 9 năm 2022

Nhằm hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và“ Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc”. UBND TT Cồn vừa tưng bừng tổ chức Đại hội Thể dục – Thể thao lần thứ 9 năm 2022. Đồng chí Lưu Thị Nghiêm – TVHU, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện về dự và tặng hoa chúc mừng Đại hội.  Đại hội Thể dục – Thể thao lần thứ  9 TT Cồn là hoạt động nằm trong chuỗi các ngày truyền thống của quê hương, đất nước và của địa phương; chào mừng kỷ niệm 77 năm Cách mạng Tháng Tám, Quốc khánh 02/9.

Đại hội Thể dục – Thể thao lần thứ 9 năm 2022 TT Cồn có khoảng 200 VĐV, diễn viên, trọng tài thi đấu và biểu diễn ở 6 nội dung gồm: Bóng đá thiếu niên; Cầu lông; Cờ tướng; Bóng bàn; Bóng chuyền hơi nữ và Văn nghệ.

Các nội dung thi đấu, biểu diễn tập trung trong khoảng thời gian từ ngày 5/8 đến ngày 19/8. Những năm qua, phong trào thể dục thể thao tại thị trấn Cồn nói riêng và các xã, thị trấn trên địa bàn huyện đã phát triển sâu rộng, thu hút ngày càng đông đảo tầng lớp nhân dân tham gia, số người tập luyện thể dục thể thao thường xuyên ngày càng tăng. Phong trào thể dục thể thao đã khơi dậy ý thức rèn luyện sức khỏe trong toàn dân, từ đó góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống, tạo khí thế thi đua sôi nổi trong lao động sản xuất.

Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra trận đấu bóng thiếu niên trong tiếng hò reo cổ vũ của đông đảo người hâm mộ. Sau đại hội, TT Cồn sẽ tuyển chọn vận động viên, diễn viên xuất sắc tiếp tục luyện tập để tham gia Đại hội tại huyện thời gian dự kiến từ ngày 31/8  đến ngày 02/9/2022 sắp tới./.

Trần Là