Trụ trì Chùa An Nghiệp, xã Hải An tặng quà hỗ trợ phòng chống dịch COVID - 19

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp trên nhiều địa phương trong cả nước và trên địa bàn huyện Hải Hậu. Chiều ngày 01/12/2021, Đại đức Thích Thanh Hạnh – Trụ trì Chùa An Nghiệp, xã Hải An, Trưởng Ban Từ thiện Xã hội GHPGVN huyện Hải Hậu đã tặng quà hỗ trợ Bệnh viện Đa khoa huyện Hải Hậu và Trường THPT An Phúc. Dự buổi trao tặng có đồng chí Phạm Vinh Dự - Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Để góp phần chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid – 19, chia sẻ những khó khăn với những đồng chí là lực lượng tuyến đầu trong phòng chống dịch. Đại đức Thích Thanh Hạnh – Trụ trì Chùa An Nghiệp, xã Hải An, Trưởng Ban Từ thiện Xã hội GHPGVN huyện Hải Hậu đã trao tặng Bệnh viện Đa khoa huyện Hải Hậu số tiền 5 triệu đồng để ủng hộ công tác phòng chống dịch bệnh trên địa bàn. Đồng thời Đại đức cũng tặng số tiền 3 triệu đồng cho Trường THPT An Phúc (nơi xuất hiện một số trường hợp nhiễm Covid – 19 và các trường hợp F1 đang phải thực hiện cách ly tập trung). Được biết, trong thời gian qua Đại đức đã có nhiều hoạt động tuyên truyền, vận động con em quê hương ủng hộ các phong trào cũng như các hoạt động tình nghĩa, nhân đạo từ thiện của địa phương. Đặc biệt gần đây tình hình dịch bệnh Covid – 19 diễn biến phức tạp, Đại đức Thích Thanh Hạnh đã rất tích cực vận động các tập thể, cá nhân có tấm lòng hảo tâm ủng hộ tiền và các nhu yếu phẩm cần thiết như gạo, mỳ tôm tặng các đơn vị như Bệnh viện Đa khoa huyện, Trung tâm Y tế huyện, Khu cách ly tập trung và một số Khu dân cư phong tỏa, cách ly y tế phòng chống dịch Covid - 19...

Đại diện UBND huyện, đồng chí Phạm Vinh Dự - Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện và lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa huyện Hải Hậu, Ban Giám hiệu Trường THPT An Phúc đã trân trọng bày tỏ lời cảm ơn tới tấm lòng của Đại đức cùng các tăng ni, phật tử chùa An Nghiệp, xã Hải An. Có thể nói, với sự đồng sức, đồng lòng, ủng hộ tinh thần vật chất của các tổ chức, cá nhân trong và ngoài huyện đã đang và sẽ  góp phần tích cực hỗ trợ địa phương trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19. Các đồng chí mong rằng trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự quan tâm, động viên kịp thời của toàn xã hội chung tay góp sức sớm đẩy lùi dịch bệnh ./.

Việt Hải