Thông báo - Giấy mời

 

image advertisement

image advertisement


image advertisement


image advertisement

image advertisement

image advertisement

 

image advertisement

 

Thống kê truy cập
  • Đang online: 17
  • Hôm nay: 159
  • Trong tuần: 20 872
  • Tất cả: 7046144
Trao 210 suất quà “Tết vì người nghèo và nạn nhân da cam Xuân Nhâm Dần”
Lượt xem: 131

           Nhân dịp chào đón năm mới Nhâm Dần 2022. Ngày 26/1, Hội Chữ thập đỏ huyện, Hội Phụ nữ, Hội Nông dân huyện, Ngân hàng AgriBank Hải Hậu, các tổ chức cá nhân, doanh nghiệp trên địa bàn huyện phối hợp tổ chức chương trình trao quà “Tết vì người nghèo và nạn nhân da cam Xuân Nhâm Dần 2022”. Đồng chí Lưu Thị Nghiêm – TVHU – Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện dự động viên và trao quà.

          Trong thời gian qua, Hội Chữ thập đỏ huyện đã phối hợp vận động các tổ chức, cá nhân có tấm lòng hảo tâm ủng hộ các Quỹ “Vì người nghèo”. Từ nguồn quỹ này Hội là trung gian cầu nối tổ chức các chương trình tặng quà cho người nghèo, nạn nhân da cam và các hoàn cảnh đặc biệt khó khăn khác là thành viên Hội Liên hiệp Phụ nữ, Hội Nông dân các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Duy trì các hoạt động “Tết vì người nghèo và nạn nhân da cam”, góp phần chia sẻ, kịp thời động viên những hoàn cảnh không may gặp rủi ro, thiên tai, dịch bệnh.

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

          Tại chương trình trao quà Xuân Nhâm Dần 2022, Hội phối hợp trao tặng 210 suất quà cho các hộ nghèo, gặp khó khăn do đại dịch COVID – 19, tổng trị giá gần 83 triệu đồng. Chương trình “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam Xuân Nhâm Dần” lần này có sự ủng hộ từ những tấm lòng hảo tâm từ các tổ chức, cá nhân như Ngân hàng Nông nghiệp và PTNT huyện, chi nhánh Cồn; Công ty TNHH Toàn Cầu, Công ty Máy tính Phúc Thành, Phòng khám Đa khoa Nam Âu và các cá nhân khác. Các đơn vị đã nhiều năm qua luôn đồng hành cùng các cấp Hội làm tốt công tác từ thiện, nhân đạo của địa phương./.

          Việt Hải