Tặng quà Tết cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn xuân Nhâm Dần năm 2022

Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, Sáng ngày 19/1, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh gồm các đồng chí: Nguyễn Hải Dũng, Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó trưởng đoàn chuyên trách Đoàn ĐBQH tỉnh, đồng chí Mai Thị Phương Hoa, Phó Chủ nhiệm Uỷ ban Tư pháp của Quốc hội đã đi thăm, tặng quà Tết cho 40 hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở xã Hải Đông, Hải Tây, mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng. Cùng đi với Đoàn có đại diện lãnh đạo công ty VinFast chi nhánh Nam Định. Về phía huyện có đồng chí Nguyễn Quang Hưng – TVHU, Chủ tịch UBMTTQ huyện, đồng chí Đỗ Thanh Hưng – Phó Chủ tịch HĐND huyện, lãnh đạo Phòng Lao động, Thương binh và Xã hội huyện. Đây cũng là hoạt động nhằm hưởng ứng phong trào “Cả nước chung tay vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau”, giúp đỡ các hộ gia đình nghèo, gia đình khó khăn để các gia đình đón một cái Tết no ấm và từng bước vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Thay mặt đoàn đại biểu, tại các nơi đến trao quà, đồng chí Mai Thị Phương Hoa, Phó Chủ nhiệm Uỷ ban Tư pháp của Quốc hội đã gửi lời chúc mừng năm mới và mong các gia đình đón Tết yên vui, đầm ấm. Bên cạnh đó, đồng chí cũng mong chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm, hỗ trợ các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo; tuyên truyền, vận động người dân không lơ là, chủ quan trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 để bảo đảm nhân dân được vui xuân, đón Tết an toàn.

Nhân dịp này, Đoàn cũng đã đến thăm, chúc Tết và tặng quà Linh mục Trần Trung Hiếu, Xứ Tây Cát xã Hải Đông./.

Vũ Diên