Liên đoàn lao động huyện trao quà tặng đoàn viên, người lao động

Nhân kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28-7-1929 - 28-7-2022), chiều ngày 28-7, Liên đoàn lao động huyện (LĐLĐ) huyện tổ chức trao tặng 239 suất quà, trị giá mỗi suất 1 triệu đồng đã được chuyển đến đúng đối tượng được hỗ trợ theo Quyết định 3749 và trao tặng 2.000 tã quần trẻ em cho công nhân đang nuôi con nhỏ. Những suất quà được trao đúng vào dịp kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam là một hoạt động mang ý nghĩa thiết thực của tổ chức Công đoàn nhằm góp phần kịp thời động viên cán bộ, đoàn viên, người lao động bị ảnh hưởng bởi dịch Covid -19 trong thời gian vừa qua.

Tại buổi trao quà, đồng chí Chủ tịch LĐLĐ huyện đã ân cần hỏi thăm sức khỏe của đoàn viên, NLĐ, đồng thời mong muốn trong thời gian tới, mỗi đoàn viên, NLĐ tiếp tục thực hiện tốt các chỉ đạo của cơ quan chức năng cùng cơ quan, đơn vị doanh nghiệp vượt qua giai đoạn khó khăn. Đồng chí cũng đề nghị các công đoàn cơ sở phối hợp với chuyên môn tích cực tuyên truyền, thực hiện tốt các quy định về công tác phòng chống dịch Covid-19 để đảm bảo "Thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19" nhất là trong giai đoạn tình hình dịch bệnh vẫn còn phức tạp; tiếp tục tuyên truyền, động viên đồng nghiệp, người thân trong gia đình đi tiêm phòng vắc xin mũi 4; đề xuất lên các cấp công đoàn hỗ trợ các trường hợp thực sự khó khăn.

Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ, chiều ngày 27-7, đồng chí Trần Thị Thúy Đoan - Huyện Uỷ viên, Ủy viên BCH LĐLĐ tỉnh, Chủ tịch LĐLĐ huyện đã đi thăm, tặng quà cho 4 đoàn viên là con liệt sĩ và thương binh hiện đang là công nhân tại công ty Smartshirt, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng.

LĐLĐ huyện đề nghị lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, người sử dụng lao động quan tâm hơn nữa, đảm bảo việc làm, thu nhập cho NLĐ; cùng công đoàn quan tâm, chăm lo, hỗ trợ cho đoàn viên, NLĐ có cuộc sống ngày một tốt hơn./.

Kim Luyên