Liên đoàn Lao động huyện trao quà cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tháng công nhân năm 2023.

Chiều 30/5, Tại công ty TNHH VIET POWER,  Liên đoàn Lao động huyện tổ chức trao quà cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tháng công nhân năm 2023. Đồng chí Trần Thị Thuý Đoan, HUV, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện dự và trực tiếp trao quà

Tại chương trình, LĐLĐ huyện đã tổ chức trao 13 suất của LĐLĐ tỉnh  (mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng); 10 suất của LĐLĐ huyện mỗi suất trị giá 300 nghìn đồng; 30 suất của Công đoàn Công ty và 30 của lãnh đạo công ty VIET POWER (mỗi suất trị giá 300 nghìn đồng). Được biết, dịp này LĐLĐ huyện đã trao tặng 190 suất quà với tổng số tiền 55,4 triệu đồng tặng công nhân, người lao động có hoàn cảnh khó khăn và đặc biệt khó khăn hiện đang làm việc tại các cơ sở, đơn vị sản xuất kinh doanh trên địa bàn toàn huyện.

Tặng quà công nhân lao động là một trong những hoạt động thiết thực, ý nghĩa của Liên đoàn Lao động huyện nhân dịp Tháng công nhân năm 2023. Thể hiện tình cảm, sự quan tâm của Công đoàn cấp trên đến đời sống của đoàn viên, công nhân lao động giúp họ ổn định cuộc sống, vượt qua khó khăn, yên tâm công tác, sản xuất và ngày càng tin tưởng, gắn bó với tổ chức Công đoàn huyện Hải Hậu nói riêng và Công đoàn Việt Nam nói chung./.

Trần Là