Liên đoàn Lao động huyện: Trao 30 triệu đồng hỗ trợ lực lượng tuyến đầu chống dịch Covid-19 huyện.

Nhằm kịp thời động viên, khích lệ, chia sẻ khó khăn cho tuyến đầu chống dịch bị ảnh hưởng do dịch COVID-19 trong đợt bùng phát dịch lần thứ 4 từ ngày 27/4/2021 theo Quyết định số 2606/QĐ-TLĐ của Tổng Liên đoàn Việt Nam.

Sáng ngày 23/11 đồng chí Lưu Thị Nghiêm - Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện; đồng chí Trần Thị Thúy Đoan - Huyện ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện đã tới thăm, trao 30 triệu đồng hỗ trợ lực lượng tuyến đầu chống dịch Covid-19 huyện gồm Trung tâm Y tế huyện; Bệnh viện Đa khoa huyện và Khu cách ly tập trung tại TT Thịnh Long ( mỗi đơn vị 10 triệu đồng). Trong thời gian qua, Liên đoàn Lao động huyện đã có nhiều hoạt động hỗ trợ đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động và lực lượng tuyến đầu bị ảnh hưởng bởi dịch Covid – 19. Đây là phần quà thiết thực, là tình cảm của công nhân, viên chức, lao động và tổ chức công đoàn huyện đối với lực lượng tuyến đầu chống dịch Covid-19 huyện.

Tại buổi trao tặng, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện đã chia sẻ những khó khăn, vất vả  ngày đêm của cán bộ, chiến sỹ, bác sĩ, nhân viên y tế đang đối mặt trong quá trình thực hiện nhiệm vụ phòng chống dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến hết sức phức tạp, đồng thời mong rằng các lực lượng giữ gìn sức khỏe, nêu cao tinh thần trách nhiệm, tiếp tục vững tâm, đồng hành cùng cả hệ thống chính trị của huyện nhanh chóng đẩy lùi dịch bệnh, thực hiện có hiệu quả Nghị quyết 128 của Chính Phủ về “Thích ứng an toàn, linh hoạt và kiểm soát hiệu quả dịch Covid 19 trên địa bàn huyện thực hiện mục tiêu kép vừa phát triển kinh tế xã hội vừa phòng chống dịch trong điều kiện bình thường mới./.

Trần Là