Thông báo - Giấy mời

 

image advertisement
image advertisement
image advertisement
 image advertisementimage advertisement

image advertisement

image advertisement

image advertisement
image advertisement

 image advertisement

 image advertisement

image advertisement

image advertisement

Thống kê truy cập
  • Đang online: 12
  • Hôm nay: 443
  • Trong tuần: 23 583
  • Tất cả: 7393969
Lễ ký cam kết thực hiện luật giao thông đường bộ và bài trừ các tệ nạn xã hội
Lượt xem: 94

                Việc giáo dục và tăng cường sự hiểu biết về pháp luật, an toàn giao thông đường bộ, các loại tội phạm, các tệ nạn xã hội phổ biến, và những vụ bạo lực học đường hiện nay đang là vấn đề cần thiết ngày càng được xã hội, các cấp chính quyền quan tâm, cần phải tăng cường đưa vào trong học đường nhằm nâng cao ý thức chấp hành về luật an toàn giao thông, hạn chế tối đa tình trạng học sinh vi phạm pháp luật, tham gia vào các tệ nạn xã hội hoặc hạn chế tối đa việc học sinh tham gia đánh nhau, phòng tránh những tai nạn đáng tiếc xảy ra cho học sinh. Sáng ngày 12/9, trường THPT B Hải Hậu phối hợp tổ chức lễ ký cam kết thực hiện luật giao thông đường bộ và bài trừ các tệ nạn xã hội.

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

 

Tại buổi tuyên truyền, Ban Giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo và các em học sinh được nghe các đồng chí đại diện công an huyện truyền đạt những kiến thức cơ bản về các quy định của Luật giao thông đường bộ, giáo dục học sinh thông qua việc tham gia giao thông như thế nào là an toàn, là đúng luật giao thông đường bộ khi học sinh sử dụng xe gắn máy để đi học hoặc tham gia giao thông hàng ngày và các lỗi vi phạm giao thông đường bộ hay gặp ở lứa tuổi học sinh. Đặc biệt là tình trạng đi xe đạp điện, xe máy điện không đội mũ bảo hiểm hoặc đội mũ bảo hiểm không đúng quy định dẫn đến những tai nạn nguy hiểm đến tính mạng. Các tai nạn xảy ra phần lớn nguyên nhân là do ý thức của người tham gia giao thông. Bên cạnh việc tuyên truyền về luật an toàn giao thông, các đồng chí cũng đã thông báo tình hình các tai tệ nạn xã hội, nhất là tội phạm ma tuý, cách nhận biết, phân biệt các loại ma tuý, tác hại của việc sử dụng ma tuý cũng như các biện pháp phòng ngừa, ngăn chặn các hành vi trên. Dẫn chứng cụ thể các vụ việc liên quan đến sử dụng ma túy và cách nhận biết về các loại ma túy xâm nhập vào học đường dưới nhiều hình thức ... Đồng thời cảnh báo cho các em cách phòng tránh. Tại đây, Các đồng chí công an huyện cũng đã giao lưu trực tiếp đặt câu hỏi với các em học sinh nhằm giúp các em học sinh hiểu rõ hơn nội dung tuyên truyền, nắm vững và chấp hành nghiêm các quy định của pháp luật về TTATGT và phòng chống tệ nạn xã hội, đặc biệt là phòng chống ma túy tránh nhiều hậu quả đáng tiếc xảy ra.

 

anh tin bai

anh tin bai

 

Cũng tại đây, dưới sự chứng kiến của các vị đại biểu, các thầy cô giáo, học sinh các lớp đã ký cam kết thực hiện luật giao thông đường bộ và bài trừ các tệ nạn xã hội.

Vũ Diên

 

Tin khác
1 2 3 4 5  ...