Thông báo - Giấy mời

 

image advertisement

image advertisement


image advertisement


image advertisement

image advertisement

image advertisement

 

image advertisement

 

Thống kê truy cập
  • Đang online: 21
  • Hôm nay: 191
  • Trong tuần: 20 904
  • Tất cả: 7046176
Lãnh đạo MTTQ huyện thăm, chúc mừng Đại lễ Phật Đản năm 2022
Lượt xem: 142

              Nhân dịp Đại lễ Phật Đản 2022 – Phật lịch 2566, Chiều ngày 10/5, Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ huyện, Phòng Nội vụ huyện đã đến thăm chúc mừng các Trụ trì, chức sắc, Tăng, Ni và đồng bào Phật tử tại chùa Khánh Quang xã Hải Đường, chùa Cát Thượng xã Hải Anh, chùa Đào Am xã Hải Phúc, chùa Phúc Quang xã Hải Thanh.

Tại những nơi đoàn đến thăm, đồng chí Nguyễn Quang Hưng – TVHU, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ huyện đã đánh giá cao sự đóng góp của các tăng ni, phật tử trong công cuộc xây dựng, phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương trong thời gian qua, nhất là công tác từ thiện, giáo dục, xây dựng các tiêu chí Nông thôn mới nâng cao, kiểu mẫu. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới, các chùa tiếp tục vận động tăng ni, phật tử phát huy những giá trị tích cực của đạo Phật, tiếp tục đồng hành cùng dân tộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật Nhà nước, “sống tốt đời đẹp đạo”, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng ở địa phương. Đồng chí chúc các Trụ trì, chức sắc và các phật tử đón mùa Phật đản an lạc, viên mãn trong khối đại đoàn kết.

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

Thay mặt cho các tăng ni, phật tử, Trụ trì các chùa đã bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc trước sự quan tâm của UBMTTQ huyện và các thành viên trong đoàn. Trụ trì các chùa hứa sẽ tiếp tục phát huy những truyền thống tốt đẹp của đạo Phật, tích cực vận động tăng, ni, phật tử tham gia các phong trào thi đua yêu nước, chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước./.

Vũ Diên