Huyện đoàn Hải Hậu tổ chức Lễ khởi động tháng thanh niên năm 2023

Sáng 3/3/2023, tại trường THPT Vũ Văn Hiếu, BCH Đoàn TNCS HCM huyện Hải Hậu tổ chức Lễ khởi động tháng thanh niên năm 2023 với chủ đề “Tuổi trẻ tiên phong chuyển đổi số”.

Về dự buổi lễ có các đồng chí: Trần Minh Hải, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Vũ Chiên, Phó Bí thư Tỉnh đoàn; Đinh Xuân Vương, Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm chính trị huyện; Phạm Vinh Dự, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện; Bùi Thanh Hải, Huyện ủy viên, Bí thư Huyện đoàn; đại biểu các cơ quan chuyên môn của huyện, các ban chuyên môn của tỉnh đoàn; Ban giám hiệu Trường THPT Vũ Văn Hiếu; đội cảnh sát Giao thông công an huyện, công an các xã, thị trấn; các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư các cơ sở đoàn cùng gần 1.000 các bạn ĐVTN trường THPT Vũ Văn Hiếu tham gia buổi lễ.

Nhằm tiếp tục cổ vũ và phát huy mạnh mẽ vai trò xung kích, tình nguyện của đoàn viên thanh niên trong các hoạt động, Đồng chí Bùi Thanh Hải - Bí thư Huyện đoàn đã lên phát biểu khởi động tháng thanh niên năm 2023. Đồng chí Lã Tấn Thành, Phó Trưởng Công an huyện đại diện cho các cơ quan phối hợp cùng Đoàn thanh niên huyện phát biểu cam kết đẩy mạnh chuyển đối số hướng đến mục tiêu mỗi Công dân huyện Hải Hậu sẽ là một công dân số, “Mỗi đoàn viên thanh niên là công dân số và là một tuyên truyền viên chuyển đổi số, hướng tới hoàn thành mục tiêu “Chính quyền huyện Hải Hậu sẽ là chính quyền số”. Đồng chí Nguyễn Huy Hiệu, đoàn viên thanh niên khối dân vận phát biểu thể hiện sự quyết tâm, nhiệt huyết, xung kích của lực lượng đoàn viên thanh niên nói riêng cũng như cũng như của các cơ sở đoàn trên địa bàn toàn huyện nói chung trong qua trình thực hiện các hoạt động của tháng thanh niên.

Trong thời gian qua, tuổi trẻ toàn huyện đã triển khai thực hiện nhiều công trình, phần việc thanh niên được Đảng bộ và Nhân dân biểu dương, ghi nhận. Để ghi nhận động viên và giao nhiệm vụ cho tuổi trẻ huyện nhà, đồng chí Trần Minh Hải, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã lên trao cờ cho tuổi trẻ Hải Hậu.

\anh tin bai

Nằm trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng Lễ khởi động Tháng thanh niên, Ban thường vụ Huyện đoàn đã tổ chức trao Học bổng Vũ Văn Hiếu cho 30 ĐVTN, học sinh, thiếu niên nhi đồng trên địa bàn xã Hải Anh.

Nhằm đảm bảo thống nhất trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện các chương trình đã đề ra tại lễ phát động đại diện các cơ quan Phòng Văn hóa – thông tin và thể thao huyện, Huyện đoàn và Công an huyện đã ký cam kết trong sự chứng kiến của các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện.

Sau Lễ khởi động tháng Thanh niên năm 2023, đội diễu hành gồm Lực lượng cảnh sát giao thông công an huyện, công an chính quy 34 xã, thị trấn và cán bộ đoàn cơ sở tổ chức diễu hành biểu dương lực lượng và tuyên truyền an toàn giao thông trên địa bàn huyện. Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện, huyện đoàn và đoàn cơ sở đã tổ chức lắp “gương cầu an toàn giao thông” tại 2 điểm ngã 3 đường vào trường THPT Vũ Văn Hiếu và ngã tư cầu 19/5; trồng cây trên tuyến đường thanh niên tự quản tại xã Hải Trung.

Trần Loan