Hội nghị công bố Quyết định tiếp nhận và bổ nhiệm công chức lãnh đạo cơ quan chuyên môn

Chiều ngày 30-11, UBND huyện tổ chức hội nghị công bố Quyết định tiếp nhận và bổ nhiệm công chức lãnh đạo cơ quan chuyên môn. Dự hội nghị có đồng chí Đỗ Hải Điền, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí Thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND huyện; Lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy, Phòng Nội vụ huyện.

Toàn cảnh hội nghị công bố Quyết định

Tại hội nghị, đại diện lãnh đạo Phòng Nội vụ huyện đã công bố Quyết định về việc tiếp nhận và bổ nhiệm công chức lãnh đạo cơ quan chuyên môn. Theo Quyết định UBND huyện tiếp nhận và bổ nhiệm đồng chí Bùi Thanh Hải, Huyện ủy viên, Bí thư Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh huyện Hải Hậu giữ chức vụ Chánh Văn Phòng HĐND và UBND huyện Hải Hậu, thời gian bổ nhiệm là 05 năm kể từ ngày 01/12/2023.

Đồng chí Đỗ Hải Điền, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện trao Quyết định, tặng hoa chúc mừng

Đồng chí Đỗ Hải Điền, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại hội nghị

Tại hội nghị, đồng chí Đỗ Hải Điền, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã trao Quyết định, tặng hoa chúc mừng và giao nhiệm vụ cho đồng chí Bùi Thanh Hải. Đồng chí Chủ tịch UBND huyện nhấn mạnh: Văn Phòng HĐND và UBND huyện là cơ quan chuyên môn thuộc UBND huyện, có chức năng tham mưu tổng hợp, giúp việc của UBND huyện và lãnh đạo UBND huyện trong quản lý, chỉ đạo, điều hành mọi hoạt động phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh,.. do vậy, trọng trách của người đứng đầu hết sức nặng nề. Đồng chí mong muốn với kinh nghiệm công tác của mình, đồng chí Hải sẽ phát huy năng lực, trí tuệ, tinh thần đổi mới, sáng tạo để làm tốt vai trò tham mưu, tổng hợp cho lãnh đạo UBND huyện trong thực hiện nhiệm vụ được giao. Trên cương vị nhiệm vụ mới đồng chí Hải xem xét, rà soát lại các quy chế hoạt động của Văn phòng HĐND và UBND huyện; tiến hành nhận và bàn giao công việc; Bên cạnh đó, đồng chí Chủ tịch UBND huyện cũng đề nghị tập thể lãnh đạo, cán bộ, chuyên viên Văn phòng HĐND và UBND huyện phối hợp, giúp đỡ và tạo điều kiện thuận lợi nhất để đồng chí Bùi Thanh Hải hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Vũ Diên