Chiều ngày 5-12, Hội Doanh nghiệp Hải Hậu tổ chức Hội nghị gặp mặt thường niên và tổng kết năm 2023; gặp gỡ Diễn giả Ngô Minh Tuấn chia sẻ về chủ đề: “Định hướng phát triển doanh nghiệp”. Dự hội nghị có đồng chí Phạm Vinh Dự, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Đ/c Phạm Vinh Dự, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng Hội DN

Huyện Hải Hậu là một mảnh đất giàu truyền thống văn hóa, anh hùng, nông thôn mới. Những năm gần đây kinh tế không ngừng phát triển. Hiện nay toàn huyện có 44 Cụm công nghiệp và các làng nghề, nhiều làng nghề phát triển mạnh như: đồ gỗ Hải Minh, nhôm đúc xã Hải Vân...các dịch vụ cung cấp hàn hóa, du lịch phát triển phong phú... góp phần thay đổi diện mạo nông thôn thay đổi khởi sắc. Hội Doanh nghiệp huyện Hải Hậu có 115 hội viên. Từ năm 2021 – 2023, Hội đã giới thiệu 12 doanh nhân, doanh nghiệp tiêu biểu chấp hành tốt chính sách pháp luật của nhà nước, có thành tích nổi, sáng tạo trong sản xuất kinh doanh, tham gia tốt các hoạt động từ thiện được UBND tỉnh, huyện khen thưởng. Bên cạnh đó Hội Doanh nghiệp còn thực hiện tốt công tác xã hội thiện nguyện, ủng hộ “Quỹ học sinh nghèo vượt khó năm 2023” 10 triệu đồng, tuyên truyền vận động các hội viên và trích quỹ thường niên ủng hộ các phong trào như phòng chống dịch Covid – 19 với số tiền trên 270 triệu đồng; ủng hộ Ban Chỉ đạo Phòng cháy chữa cháy huyện 100 bình cứu hỏa, trị giá 30 triệu đồng;  đóng góp ủng hộ đồng bào miền Trung, phòng chống thiên tai và các chương trình xã hội từ thiện trên địa bàn huyện...

Diễn giả Ngô Minh Tuấn chia sẻ về chủ đề: “Định hướng phát triển doanh nghiệp”

Để góp phần hỗ trợ các hội viên nâng cao năng lực doanh nghiệp, tại hội nghị Hội Doanh nghiệp Hải Hậu đã mời Diễn giả Ngô Minh Tuấn chia sẻ về chủ đề: “Định hướng phát triển doanh nghiệp”. Ông hiện là Chủ tịch tập đoàn CEO Việt Nam Global nổi tiếng; là người con của quê hương thị trấn Thịnh Long, huyện Hải Hậu. Ông từng trực tiếp truyền cảm hứng, dẫn dắt và đào tạo rất nhiều lãnh đạo cấp cao đang làm việc tại các doanh nghiệp lớn nhỏ thông qua Học viện Doanh nhân CEO Việt Nam. Tại đây Diễn giả đã nói chuyện về xu hướng phát triển của các doanh nghiệp trong thời gian tới; các tìm kiếm khách hàng tiềm năng; chia sẻ cho mọi người hiểu đúng và ứng dụng được đạo phật vào cuộc sống; nâng cao Doanh trí của Doanh nhân; góp phần nâng cao chất lượng nền giáo dục Việt Nam. Với sứ mệnh đó, ông và các cộng sự đã và đang cống hiến sức lực và trí tuệ để kiến tạo nên một thế hệ doanh nhân thành công và hạnh phúc, từng bước nâng tầm vị thế doanh  nhân Việt Nam trên toàn cầu.

Hội Doanh nghiệp kết nạp các hội viên mới

Hội nghị cũng đã tổ chức kết nạp 26 Hội viên mới tham gia xây dựng tổ chức Hội Doanh nghiệp Hải Hậu ngày càng vững mạnh, đoàn kết và phát triển./

Việt Hải