Hội Chữ thập đỏ huyện tổ chức trao quà cho người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn

Chiều ngày 25/11, tại phòng khám Đa khoa Nam Âu, thị trấn Yên Định, Hội Chữ thập đỏ huyện tổ chức trao quà cho người có hoàn cảnh khó khăn tại các xã, thị trấn. Về dự có đồng chi Lưu Thị Nghiêm – Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện, Hội Phụ nữ thanh lịch thành phố Đà Nẵng và một số tỉnh lân cận.

Tại buổi lễ, 200 suất quà, mỗi suất trị giá 300 nghìn đồng được trực tiếp trao cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Nhà tài trợ chính cho chương trình là Hội Phụ nữ thanh lịch thành phố Đà Nẵng. Trong buổi lễ, Hội Phụ nữ thanh lịch các tỉnh như Nghệ An, Hưng Yên, Nam Định cũng đã trao những phần quà ý nghĩa cho Hội Chữ thập đỏ huyện.

Món quà tuy không lớn nhưng ấm áp, nghĩa tình đã kịp thời động viên những hoàn cảnh khó khăn của huyện có thêm niềm vui, động lực vươn lên trong cuộc sống.

Như Xuân