image banner

image advertisement

anh tin bai

image advertisement

anh tin baiimage advertisement

image advertisement

 anh tin bai

image advertisement
image advertisement 

image advertisement

image advertisement
image advertisement

 image advertisement

anh tin bai

 image advertisement

image advertisement

 
image advertisement
  

 

Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Gặp mặt, ra mắt Hội doanh nhân Họ Trần huyện Hải Hậu
Lượt xem: 676

         Sáng ngày 26/11, Hội doanh nhân họ Trần huyện Hải Hậu long trọng tổ chức buổi gặp mặt, ra mắt Hội doanh nhân họ Trần Hải Hậu. Chương trình nhằm động viên khích lệ các Doanh nhân là con cháu Họ Trần thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn”; giáo dục truyền thống yêu quê hương, đất nước, gắn kết dòng họ, tạo điều kiện cho các doanh nhân, doanh nghiệp dòng Họ Trần Hải Hậu có sự gặp gỡ, giao lưu, giúp đỡ lẫn nhau góp phần xây dựng quê hương Đất nước ngày càng giàu đẹp, văn minh và phát triển bền vững.  Về dự buổi gặp mặt có đồng chí Trần Minh Hải, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Phạm Vinh Dự, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện; các đại biểu Hội đồng hương Hải Hậu tại Hà Nội; Hội Doanh nhân Hải Hậu tại Hà Nội; Hội Doanh nghiệp huyện Hải Hậu; Ban liên lạc Họ Trần Hải Hậu; các đại biểu là con cháu dòng họ Trần Hải Hậu đã và đang công tác trên khắp mọi miền của đất nước ở các lĩnh vực.

Hội doanh nhân Họ Trần Hải Hậu được thành lập ngày 14 tháng 5 năm 2023, đến nay Hội đã có trên 100 thành viên tham gia. Trang Fanpage với tên Hội doanh nhân Họ Trần Hải Hậu đã đăng tải những thông tin, hoạt động cơ bản của Hội và bước đầu đã đăng tải được thông tin của một số doanh nghiệp mà con cháu họ Trần làm chủ. Trang Fanpage cũng thu hút được đông đảo thành viên trong và ngoài Hội quan tâm theo dõi. Ngày 30/7/2023, Ban Thường trực Hội doanh nhân Họ Trần Hải Hậu tổ chức gặp mặt  giao lưu với các hội viên của Hội đang sinh sống và công tác tại Hà Nội và các tỉnh lân cận. Ngày 28/8/2023, Đại diện Ban Thường trực Họ Trần Hải Hậu tổ chức phát thưởng khuyến học cho các cháu học sinh giỏi ngành Bá Túc tại xã Hải Bắc, và một số hoạt động khác cũng được Hội quan tâm và đẩy mạnh.

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

Các thành viên trong Ban Thường trực Hội

 

anh tin bai

Đồng chí Trần Minh Hải, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tặng hoa chúc mừng

 

anh tin bai

Các đồng chí lãnh đạo huyện cùng các đại biểu và các thành viên trong Ban Thường trực Hội chụp ảnh lưu niệm

 

Tại buổi gặp mặt, đã ra mắt Ban Thường trực Hội doanh nhân Họ Trần Hải Hậu; thông qua quy chế và điều lệ hoạt động của Hội. Buổi gặp mặt, ra mắt là điểm nhấn cho bước đột phá mới trong hoạt động của dòng Họ Trần Hải Hậu, là nền tảng để Hội doanh nhân Họ Trần Hải Hậu vững vàng hội nhập và phát triển, sẵn sàng đương đầu với thách thức mới, cơ hội mới.

 

anh tin bai 

Đồng chí Trần Minh Hải, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại buổi gặp mặt

 

Phát biểu tại đây, đồng chí Trần Minh Hải, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chúc mừng những kết quả bước đầu của Hội Doanh nhân họ Trần huyện Hải Hậu, bên cạnh đó, đồng chí cũng đề nghị Hội doanh nhân họ Trần huyện Hải Hậu và các doanh nhân cần làm tốt một số nội dung, trong đó, cần tập trung tuyên truyền, vận động hội viên nhận thức sâu sắc, đầy đủ về vai trò, sứ mệnh của đội ngũ doanh nhân; kế thừa và phát huy truyền thống dân tộc, khát vọng “Phú cường” của quê hương, nêu cao tinh thần yêu nước, đoàn kết, giúp đỡ, hỗ trợ nhau, khơi dậy tinh thần khi nghiệp, khát vọng vươn lên của các doanh nhân, doanh nghiệp, nhất là trong các lĩnh vực mới, trong thế hệ trẻ, từ đó góp phần xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội của huyện. Các doanh nghiệp, doanh nhân phải năng động, chủ động sáng tạo; dám nghĩ, dám làm; có định hướng chiến lược sản xuất kinh doanh... đồng thời không ngừng nâng cao trình độ quản lý, áp dụng khoa học kỹ thuật tiên tiến, thực hiện chuyển đổi số toàn diện trong hoạt động sản xuất kinh doanh; luôn đề cao tinh thn thượng tôn pháp luật và có đạo đức, văn hóa trong sản xuất kinh doanh, góp phần quảng bá hình ảnh con người, truyền thống văn hoá của quê hương Hải Hậu. Ban Thường trực Hội tiếp tục duy trì thực hiện tốt quy chế và điều lệ hoạt động của Hội, thực sự là cầu nối giữa các doanh nghiệp, doanh nhân, là nơi để đoàn kết, gắn bó, giúp đỡ xây dựng các doanh nghiệp ngày càng phát triển bền vững. Đồng thời khuyến khích doanh nhân, doanh nghiệp thực hiện tốt trách nhiệm xã hội và tham gia các hoạt động đảm bảo an sinh xã hội Với những quyết tâm chính trị của huyện; sự nỗ lực, cố gắng của mỗi doanh nghiệp, doanh nhân, đồng chí Bí thư Huyện ủy tin tưởng rằng cộng đồng doanh nghiệp họ Trần sẽ ngày càng lớn mạnh cả về lượng và chất, vươn xa hơn nữa và ngày càng có nhiều đóng góp lớn vào sự phát triển kinh tế - xã hội của huyện, góp phần xây dựng huyện Hải Hậu ngày càng giàu mạnh, văn minh./.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:

 

anh tin bai

anh tin bai

anh tin bai

anh tin bai

anh tin bai

anh tin bai

anh tin bai

Vũ Diên