image advertisement 

image advertisement

 anh tin bai

 anh tin bai

anh tin baiimage advertisement

image advertisement

 anh tin bai

image advertisement
image advertisement

image advertisement

image advertisement

image advertisement
image advertisement

 image advertisement

anh tin bai

 image advertisement

image advertisement

 
image advertisement

image advertisement

 

 

Thống kê truy cập
  • Đang online: 39
  • Hôm nay: 5805
  • Trong tuần: 59 452
  • Tất cả: 10134045
Điện lực Hải Hậu (PC Nam Định) đảm bảo cấp điện phục vụ Lễ kỷ niệm 135 năm thành lập huyện
Lượt xem: 1078

Lễ kỷ niệm 135 năm thành lập huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định (1888 - 2023), đón nhận bằng khen của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Ngày hội Văn hóa - Thể thao truyền thống kỷ niệm 78 năm Cách mạng Tháng Tám, Quốc khánh 02/9 là sự kiện chính trị quan trọng nhằm ôn lại chặng đường lịch sử vẻ vang của dân tộc, quá trình hình thành, xây dựng và phát triển của Huyện Hải Hậu. Qua đó góp phần nâng cao nhận thức, trách nhiệm trong việc giữ gìn và phát huy các giá trị truyền thống lịch sử, văn hóa của quê hương, đất nước.

 

anh tin bai

Công nhân Điện lực Hải Hậu thực hiện kiểm tra, xử lý các khiếm khuyết trên đường dây

 

Để đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định phục vụ các hoạt động chào mừng Lễ kỷ niệm diễn ra từ ngày 30/8 đến 02/9/2023, Điện lực Hải Hậu (PC Nam Định) đã phối hợp với Ban tổ chức của huyện Hải Hậu nắm bắt địa điểm, thời gian và nhu cầu sử dụng điện của từng hoạt động; xây dựng phương án đảm bảo cung cấp điện an toàn, liên tục trên hệ thống điện, đặc biệt là khu vực Trung tâm văn hóa thể thao huyện, nơi sẽ diễn ra lễ khai mạc, hội diễn văn nghệ chào mừng, các môn thi đấu thể thao; tổ chức triển lãm trưng bày cây cảnh nghệ thuật, bế mạc,…

Theo ông Phạm Văn Khánh - Giám đốc Điện lực Hải Hậu “Trước khi diễn ra các hoạt động lễ, Điện lực đã hoàn thành xong việc kiểm tra, rà soát hệ thống nguồn lưới điện, khắc phục ngay các khiếm khuyết phát hiện trong quá trình kiểm tra; sửa chữa nâng cấp lưới điện. Bên cạnh đó, Điện lực cũng triển khai kiểm tra và vận hành thử hệ thống máy phát dự phòng tại chỗ và sắp xếp bố trí nhân lực ứng trực 24/24h tại nơi diễn ra các sự kiện, sẵn sàng ứng phó khi có sự cố xảy ra trong thời gian diễn ra các hoạt động lễ. Đối với đường dây 473-E3.8 cấp điện cho khu Trung tâm văn hóa thể thao huyện Hải Hậu, UBND huyện - nơi diễn ra các dự kiện tổ chức Lễ thì phương thức cấp điện khi đường dây bị sự cố được thực hiện cấp vòng từ lộ 471-E3.8, 478-E3.8 theo trình tự ưu tiên. Việc đảm bảo nguồi điện lưới được cấp vòng linh hoạt với nhiều phương án được đưa ra từ các lộ đường dây 473-E3.18, 472-E3.11, 478-E3.13 thông qua các RE và DCL mạch vòng sẽ đảm bảo vận hành linh hoạt nguồn điện lưới. Ngoài ra, Điện lực đã phối hợp kiểm tra phương án nguồn điện dự phòng được cấp điện bằng máy phát dự phòng Diezel 300kVA của Trung tâm văn hóa thể thao huyện”.

Bằng sự nỗ lực và chuẩn bị chu đáo, Điện lực Hải Hậu sẽ đảm bảo cung cấp điện an toàn, góp phần vào thành công của các hoạt động Lễ kỷ niệm sắp tới của Huyện nhà.

 

anh tin bai 

Công nhân kiểm tra tình trạng vận hành của máy phát dự phòng tại Trung tâm Văn hóa huyện

Ngọc Lâm - Điện lực Hải Hậu, PC Nam Định