Đảng ủy, UBND xã Hải Sơn tặng quà cho các hộ dân trong khu phong tỏa thuộc xã Hải Long và Hải Minh

Vừa qua, Đồng chí Trần Thị Len, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Hải Sơn cùng đại diện lãnh đạo xã, hội thiện nguyện Long Sơn đã đến thăm, động viên và tặng quà cho nhân dân thuộc khu phong tỏa ở xóm 7 xã Hải Long và xã Hải Minh.

Tại xóm 7 xã Hải Long, đoàn đã thăm, động viên các thành viên chốt kiểm phòng, chống dịch bệnh Covid-19 của xã và tặng bà con nhân dân trong xóm bị cách ly y tế 50kg cam, 60kg củ cải và rau cải. Tại xã Hải Minh, đoàn đến thăm Ban chỉ huy phòng chống dịch Covid-19 của xã và tặng quà gồm 1 tạ cá biển và các loại rau, củ, quả.

Đồng chí Trần Thị Len, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Hải Sơn cho biết: Với truyền thống “tương thân tương ái”, trong những ngày vừa qua nhân dân Hải Sơn luôn hướng về và đồng hành cùng bà con trong vùng phong tỏa. Các tổ chức, cá nhân trong xã đã ủng hộ tiền, nhu yếu phẩm, lương thực, thực phẩm… để xã tập hợp ủng hộ cho các lực lượng tuyến đầu phòng, chống dịch và bà con nhân dân trong vùng phong tỏa, cách ly y tế.

Những việc làm tình nghĩa của cán bộ, nhân dân xã Hải Sơn và hội thiện nguyện Long Sơn đã tạo ra sức lan tỏa để các tổ chức, cá nhân tiếp tục ủng hộ để công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện đạt hiệu quả.

Trần Loan