Công bố quyết định bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng HĐND, UBND huyện

Chiều ngày 31-12-2021, tại phòng họp UBND huyện đã diễn ra hội nghị công bố quyết định của Chủ tịch UBND huyện về công tác cán bộ. Đồng chí Đỗ Hải Điền – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện dự công bố và trao Quyết định.

Căn cứ Quyết định số 9899/QĐ-UBND của UBND huyện Hải Hậu, đồng chí Phạm Thị Hồng Nguyên – Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện sinh năm 1981, trình độ chuyên môn: Tâm lý giáo dục, Cao cấp lý luận chính trị được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Chánh Văn phòng HĐND, UBND huyện kể từ ngày 01/01/2022; thời gian bổ nhiệm là 5 năm.

Phát biểu tại Lễ công bố Quyết định, đồng chí Đỗ Hải Điền – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện tin tưởng đồng chí Phạm Thị Hồng Nguyên tiếp tục phát huy tốt phẩm chất đạo đức, trình độ, năng lực chuyên môn và kỹ năng công tác, cùng tập thể Văn phòng HĐND, UBND huyện nêu cao tinh thần đoàn kết, sáng tạo, nhạy bén, chủ động, tích cực trong nghiên cứu, tổng hợp và tham mưu cho Lãnh đạo HĐND, UBND huyện lãnh đạo, chỉ đạo toàn diện các nhiệm vụ công tác theo chức năng, nhiệm vụĐồng thời, đồng chí Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cũng đề nghị tập thể lãnh đạo, cán bộ, chuyên viên Văn phòng HĐND, UBND huyện phối hợp, giúp đỡ và tạo điều kiện thuận lợi nhất để đồng chí Phạm Thị Hồng Nguyên hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Cảm ơn sự quan tâm của Lãnh đạo UBND huyện, đồng chí Phạm Thị Hồng Nguyên hứa sẽ không ngừng phấn đấu rèn luyện, học tập, nâng cao trình độ về mọi mặt, gắn bó cùng tập thể Văn phòng, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chung. Đồng thời, mong muốn Lãnh đạo HĐND, UBND huyện và tập thể Văn phòng luôn quan tâm hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi để bản thân hoàn thành các nhiệm vụ công tác theo phân công./.

Trần Là