Thông báo - Giấy mời

 

image advertisement

image advertisement


image advertisement


image advertisement

image advertisement

image advertisement

 

image advertisement

 

Thống kê truy cập
  • Đang online: 15
  • Hôm nay: 90
  • Trong tuần: 20 803
  • Tất cả: 7046075
Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện thăm chúc Tết các gia đình chính sách
Lượt xem: 324

         Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022, chiều ngày 24/1/2022, Đoàn do đồng chí Nguyễn Phùng Hoan – Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh làm trưởng đoàn đi thăm, tặng quà đối tượng chính sách, người có công với cách mạng, đối tượng bảo trợ xã hội tại huyện Hải Hậu. Cùng đi với đoàn có các đồng chí Lưu Văn Tuyển, Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh; đại diện Văn phòng HĐND, UBND tỉnh, Các Sở, ban ngành của tỉnh. Về phía huyện Hải Hậu có các đồng chí Lưu Thị Nghiêm – TVHU, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện; Phạm Mạnh Đoàn – Phó Trưởng Phòng Lao động Thương binh & Xã hội huyện.

 

anh tin bai

 

 

anh tin bai

 

          Tại TDP 5 – TT Cồn, Đoàn đã tới chúc sức khỏe thương binh Nguyễn Đức Mạnh, là một tấm gương thương binh “Tàn nhưng không phế”. Ông Mạnh hiện là Giám đốc Công ty TNHH Mạnh Châu phân phối thực phẩm, thức ăn chăn nuôi và có trang trại nuôi trồng thủy hải sản và tạo việc làm thường xuyên cho nhiều lao động của địa phương. Bản thân ông và gia đình luôn chấp hàng tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, gương mẫu đi đầu trong phong trào xây dựng nông thôn mới của địa phương.

 

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

          Tại xóm 11, xã Hải Cường các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện đã tới thăm hỏi sức khỏe và tặng quà bà Nguyễn Thị Nhẫn là hộ nghèo, không có khả năng lao động và là hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của xã Hải Cường. Bà Nhẫn hiện sống một mình là hộ neo đơn, khuyết tật bẩm sinh.

 

anh tin bai

 

          Tại xóm 6, xã Hải An, Đoàn tới thăm hỏi và chúc Tết Mẹ Việt Nam Anh Hùng Bùi Thị Chắt. Mẹ có 9 người con, trong đó có hai con là liệt sĩ Nguyễn Văn Tề và Nguyễn Văn Sỹ. Năm nay Mẹ Chắt tròn 100 tuổi, Mẹ đang ở cùng con dâu tại ngôi nhà nhỏ cấp 4. 

          Tại các nơi đến thăm, Đoàn lãnh đạo tỉnh Nam Định và huyện Hải Hậu đã ân cần hỏi thăm và chúc sức khỏe các gia đình chính sách, các đối tượng bảo trợ xã hội và tặng mỗi gia đình 2 phần quà ý nghĩa, mỗi phần quà trị giá 500 nghìn đồng. Các đồng chí trong Đoàn bày tỏ tình cảm, sự biết ơn sâu sắc đến những người có công với cách mạng, gia đình chính sách, chia sẻ những vất vả của các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và chúc các gia đình đón Tết Nguyên đán năm 2022 đầm ấm, yên vui. Đại diện các gia đình đã bày tỏ niềm vui mừng xen lẫn sự xúc động trước sự quan tâm thường xuyên và công tác chăm lo cho các đối tượng chính sách của các cấp, các ngành và toàn xã hội đã góp phần động viên các gia đình tiếp tục khắc phục những khó khăn, vươn lên trong cuộc sống./.

Việt Hải