Bộ Trưởng Chủ nhiệm Văn Phòng Chính phủ gửi quà tặng đoàn viên là công nhân có hoàn cảnh khó khăn tại công ty Viet Power huyện Hải Hậu

Nhân dịp Tết cổ truyền Quý Mão, sáng ngày 16/1/2023 (tức ngày 25 tháng Chạp) thừa ủy quyền của đồng chí Trần Văn Sơn - Ủy viên TW Đảng, Bộ Trưởng Chủ nhiệm Văn Phòng Chính phủ, đồng chí Trần Thị Thúy Đoan, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Hải Hậu đã thăm, trao tặng 50 suất quà cho đoàn viên là công nhân tại công ty Vietpower có hoàn cảnh khó khăn. Mỗi suất quà bao gồm 1 hộp quà trị giá 300 nghìn đồng và 1 triệu đồng tiền mặt.

Được biết  trong dịp Tết Nguyên đán Quý Mão, Liên đoàn lao động huyện đã trao tặng 598 suất quà, tổng trị giá 308 triệu đồng cho công nhân viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Những suất quà là tấm lòng, là tình cảm động viên cán bộ, công nhân viên trên địa bàn huyện khắc phục khó khăn, vươn lên trong cuộc sống và vui xuân đón tết đầm ấm, hạnh phúc./.

Kim Luyên