Bế giảng lớp Đảng viên mới khóa I, khóa II năm 2022 và lớp Sơ cấp lý luận chính trị khóa 32.

Chiều ngày 06/5 Trung tâm Chính trị huyện tổ chức bế giảng lớp Đảng viên mới khoá I, khóa II năm 2022 và lớp Sơ cấp lý luận chính trị khóa 32. Đồng chí Đinh Xuân Vương - Thường vụ Huyện uỷ, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện uỷ,  Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện dự buổi lễ.

Tham gia lớp đảng viên mới khoá I có 81 học viên; lớp đảng viên mới khoá II năm 2022 có 82 học viên; lớp Sơ cấp lý luận chính trị khóa 32 có 41 học viên thuộc các Đảng bộ xã, thị trấn, chi bộ cơ quan đơn vị trong toàn huyện. Trong đó có 11 học viên thuộc Đảng bộ Công ty TNHH MTV Đóng tàu Thịnh Long.

Trong thời gian học tập, lớp đảng viên mới khóa I, khóa II năm 2022 đã hoàn thành chương trình học gồm 10 chuyên đề nằm trong chương trình bồi dưỡng lý luận chính trị của Ban Tuyên giáo Trung ương dành cho đảng viên mới và một chuyên đề về lịch sử Đảng bộ tỉnh Nam Định. Từ đó, củng cố thêm lòng tin vào đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước trong thời kì đổi mới và hội nhập kinh tế quốc tế.

Lớp Sơ cấp lý luận chính trị khóa 32 đã hoàn thành chương trình gồm 2 học phần  với 18 bài và 01 chuyên để  bổ trợ giới thiệu về tình hình kinh tế xã hội địa phương. Kết thúc khóa học. Lớp đảng viên mới khóa I  năm 2022 có 5 học viên xuất sắc đạt 6,2%; loại khá giỏi 69 học viên; Lớp đảng viên mới khóa II năm 2022có 6 học viên xuất sắc đạt 7,3%; loại giỏi 40 học viên đạt 48,8%; Lớp Sơ cấp lý luận chính trị khóa 32 có 5 học viên xuất sắc đạt 12,2%; loại giỏi 14 học viên đạt 34%.

Tại lễ tổng kết, Trung tâm Chính trị huyện đã cấp Giấy chứng nhận và trao Bằng tốt nghiệp cho các học viên hoàn thành khóa học. Đồng thời, khen thưởng cho các học viên 24 thành tích xuất sắc trong học tập và tham gia các hoạt động của 3 lớp./.

Trần  Là