Ban Thường vụ Huyện đoàn tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành kiện toàn chức danh Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Hải Hậu nhiệm kỳ 24, khoá 2022 - 2027

Chiều ngày 6/12, Ban Thường vụ Huyện đoàn Hải Hậu tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành kiện toàn chức danh Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Hải Hậu nhiệm kỳ 24, khoá 2022 - 2027. Về dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Lại Văn Hà - Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; các đồng chí trong Ban Chấp hành Huyện đoàn khoá XXIV, nhiệm kỳ 2022-2027.

Tại Hội nghị BCH lần thứ nhất đã bầu đồng chí Bùi Thanh Hải giữ chức vụ Bí thư huyện đoàn khóa 24, nhiệm kỳ 2022-2027.  Được sự quan tâm, chỉ đạo của Ban Thường vụ Huyện ủy và của UBND huyện; ngày 30/11/2023 UBND huyện đã ban hành Quyết định số 8336 về việc tiếp nhận và bổ nhiệm công chức lãnh đạo cơ quan chuyên môn. Theo đó đồng chí Bùi Thanh Hải - HUV, Bí thư Huyện đoàn được điều động, bổ nhiệm chức vụ Chánh Văn phòng HĐND-UBND huyện từ ngày 01/12/2023.

Thừa ủy quyền của Ban Tổ chức Huyện ủy, đồng chí Vũ Việt Dương, Phó Bí thư Huyện đoàn Hải Hậu đã công bố toàn văn Thông báo của BTV Huyện ủy về việc giới thiệu cán bộ ứng cử bầu giữ chức vụ Bí Thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện, nhiệm kỳ 2022-2027.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã bỏ phiếu bầu cử chức danh Bí thư BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Hải Hậu khoá 24, nhiệm kỳ 2022 – 2027. Đồng chí Vũ Việt Dương, Phó Bí thư Huyện đoàn khóa 24, nhiệm kỳ 2022-2027 được bầu với số phiếu tín nhiệm cao 22/22 phiếu (=100%).

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Vũ Việt Dương cảm ơn sự tín nhiệm, tin cậy của tổ chức đã tin tưởng và bỏ phiếu bầu cử chức danh Bí thư BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Hải Hậu khoá 24 và hứa sẽ tiếp tục kế thừa, phát huy kinh nghiệm của các thế hệ trước, phát huy truyền thống đoàn kết, thống nhất nêu cao tinh thần trách nhiệm, giữ vững kỷ cương nguyên tắc, ra sức tu dưỡng, rèn luyện nâng cao phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống; trình độ chuyên môn nghiệp vụ và năng lực lãnh đạo, gần gũi, chia sẻ, quan tâm, giúp đỡ đồng chí, đồng nghiệp vì lợi ích của tập thể. Tiếp tục phát huy và nêu cao ngọn lửa nhiệt huyết, luôn đoàn kết, xung kích, tình nguyện dưới sự lãnh đạo của Đảng chung tay xây dựng quê hương Hải Hậu ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Trần Loan