Ban ATGT tỉnh, huyện thăm hỏi, động viên các gia đình có nạn nhân tử vong do TNGT

Hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông” năm 2022, Sáng ngày 18/11, Ban ATGT tỉnh và huyện Hải Hậu đã tổ chức đoàn đến thăm hỏi, động viên, hỗ trợ cho gia đình các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông trên địa bàn huyện. Đi cùng đoàn về phía huyện có đồng chí Phạm Vinh Dự - Huyện uỷ viên, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Đoàn đã tới thăm, động viên các gia đình có nạn nhân tử vong do TNGT ở xã Hải Phúc, Hải Minh, Hải Phong.

Tại những nơi đến thăm, đại diện Ban ATGT tỉnh, lãnh đạo huyện đã chia sẻ những nỗi đau, mất mát đối với các gia đình, đồng thời động viên các gia đình vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống. Các đồng chí trong đoàn công tác cũng đề nghị các ngành chức năng, chính quyền địa phương tăng cường công tác tuyên truyền pháp luật ATGT cho người dân để nâng cao ý thức, trách nhiệm mỗi người khi tham gia giao thông, tránh những TNGT đáng tiếc có thể xảy ra, từ đó góp phần kiềm chế và đẩy lùi tai nạn giao thông trên địa bàn huyện trong thời gian tới.

Vũ Diên