image advertisement 

image advertisement

 anh tin bai

 anh tin bai

anh tin baiimage advertisement

image advertisement

 anh tin bai

image advertisement
image advertisement

image advertisement

image advertisement

image advertisement
image advertisement

 image advertisement

anh tin bai

 image advertisement

image advertisement

 
image advertisement

image advertisement

 

 

Thống kê truy cập
  • Đang online: 75
  • Hôm nay: 4888
  • Trong tuần: 52 095
  • Tất cả: 10065301
Hội đồng hương Hải Hậu tại Hà Nội thăm, tặng quà Mẹ VNAH và một số gia đình người có công tiêu biểu trên địa bàn huyện
Lượt xem: 1256

           Nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2017), sáng ngày 15/7, Hội đồng hương Hải Hậu tại Hà Nội do ông Mai Ngọc Linh- Chủ tịch Hội đồng hương Hải Hậu tại Hà Nội làm trưởng đoàn đã tới dâng hương dâng tại đền Liệt sỹ Hải Hậu, đi thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng và một số gia đình người có công tiêu biểu trên địa bàn huyện. Cùng đi với đoàn về phía UBND huyện có đồng chí Vũ Ngọc Trường - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí lãnh đạo phòng Lao động, Thương binh & XH huyện.


 
            Đoàn đã trực tiếp đến thăm, tặng quà các Mẹ Việt Nam anh hùng: Nguyễn Thị Lan; Mẹ Nguyễn Thị Cháu ở  xóm 3; gia đình ông Kim Xuân Tam - Bệnh binh xóm 7, xã Hải Phương. Mẹ Bùi Thị Vam - xóm 14, Hải Quang. Mẹ Phạm Thị Giá, Mẹ Đỗ Thị Loan - xóm 2, Hải Lộc.
       Tại các nơi đến thăm, Đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, gia cảnh các mẹ, các đối tượng chính sách; đồng thời bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh to lớn của các Mẹ Việt Nam anh hùng, tri ân công lao của các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh, các thương, bệnh binh đã để lại một phần thân thể ở chiến trường vì sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc; động viên tinh thần của các mẹ, các gia đình chính sách, mong các mẹ, các đối tượng sống vui, sống khỏe để chứng kiến sự đổi thay từng ngày, từng giờ của quê hương, đất nước.

         Cũng trong dịp này, đoàn đã gửi tặng 120 triệu đồng đến 24 Mẹ Việt Nam anh hùng còn sống trên địa bàn huyện; 35 suất quà tới 35 gia đình chính sách của 35 xã, thị trấn. 


         
           Trong những năm qua, những người con của quê hương Hải Hậu sinh sống và làm việc tại Hà Nội luôn đoàn kết, xây dựng tổ chức Hội không ngừng phát triển. Hội duy trì sinh hoạt định kỳ, tổ chức các hoạt động có ý nghĩa như mừng thọ, thăm hỏi hội viên ốm đau, có việc hiếu, hỷ. Những người con quê hương Hải Hậu không ngừng nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nghĩa vụ công dân, ra sức học tập, lao động, công tác hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao, góp phần vào sự phát triển chung của Thủ đô Hà Nội. Đồng thời luôn hướng về quê hương, có nhiều hoạt động thiết thực; đóng góp xây dựng quê hương như: tổ chức khám, chữa bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho các gia đình chính sách, người có hoàn cảnh khó khăn..., đóng góp tham gia xây dựng quê hương ngày một giàu đẹp văn minh./.


Kim Luyên - Phương Dung