Lượt xem: 636
Hội nghị công bố Quyết định về công tác cán bộ

             Chiều ngày 30/9, UBND huyện tổ chức hội nghị công bố Quyết định về việc điều động và bổ nhiệm công tác lãnh đạo cơ quan chuyên môn thuộc UBND huyện. Các đồng chí: Đỗ Hải Điền - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo UBND huyện, cán bộ, công chức các Văn phòng HĐND và UBND huyện, phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện đã tới dự.

  Tại hội nghị, đồng chí Đoàn Tân Châu - Trưởng phòng Nội vụ huyện đã công bố các Quyết định về việc điều động và bổ nhiệm của UBND huyện. Theo đó, điều động và bổ nhiệm đồng chí Lưu Hồ An - Trưởng phòng LĐTB&XH huyện đến nhận công tác tại Văn phòng HĐND và UBND huyện, giữ chức vụ Chánh Văn phòng, kể từ ngày 1/10/2021. Điều động và bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Thủy Triều - Chánh Văn phòng HĐND và UBND huyện đến nhận công tác tại cơ quan phòng LĐTB&XH huyện, giữ chức vụ Trưởng phòng, kể từ ngày 1/10/2021.

 

 

Sau khi công bố Quyết định, đồng chí Đỗ Hải Điền - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã trao các Quyết định, tặng hoa chúc mừng các đồng chí được điều động, phân công nhiệm vụ mới.

Phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Chủ tịch UBND huyện nhấn mạnh: các đồng chí được điều động, phân công đều là những cán bộ có năng lực, được đào tạo cơ bản và trải qua nhiều đơn vị và chức vụ công tác. Ở vị trí, đơn vị công tác nào các đồng chí cũng luôn nêu cao tinh thần làm việc cầu thị, có sự đóng góp cho đơn vị, lĩnh vực công tác. Đồng chí Chủ tịch UBND huyện mong muốn trên cương vị công tác mới, các đồng chí sẽ tiếp tục rèn luyện, phấn đấu, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, đóng góp cho phong trào chung của huyện.

Thay mặt các đồng chí nhận nhiệm vụ, đồng chí Lưu Hồ An cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ, tín nhiệm của cấp trên. Với nhiệm vụ được giao, hứa sẽ quyết tâm phấn đấu rèn luyện và nỗ lực trong công tác để nâng cao trình độ, năng lực, phẩm chất chính trị, đoàn kết một lòng, cùng tập thể hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác./.

Kim Luyên

Thông báo - Giấy mời


Đăng nhập